Việc làm BC Concept

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty CP BC Concept
[TP. HCM] Trưởng Ca Bếp - Chef De Partie
BC Concept
8 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng nhóm/Trưởng phòng
Ngày đăng tuyển: 25/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/04/2024
Hình thức: Full-time
Kinh nghiệm: 1 - 2 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- AEON TÂN PHÚ, Bờ Bao Tân Thắng, Celadon City, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
- 43 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Yêu cầu công việc

  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí Chef de Partie hoặc 02 năm vị trí Demi Chef;

  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các mô hình chuỗi/ Nhà hàng Hàn Quốc
  • Có kiến thức toàn diện về ẩm thực, tay nghề chuyên môn khá tốt về món chiên, bếp nóng

  • Có niềm đam mê ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Hàn/ Á

  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản là lợi thế

  • Kỹ năng Tin học cơ bản (Excel)

  • Kỹ năng quản lý nhân sự, tổ chức & quản lý công việc tốt

  • Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống

Quyền lợi được hưởng

  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ sau 2 tháng thử việc

  • Phụ cấp gửi xe, hỗ trợ ăn trưa với ca làm việc từ 6 tiếng trở lên

  • Tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho thành viên Bonchon: giảm giá 20% khi ăn tại Nhà hàng, voucher sinh nhật hàng tháng,

  • Cơ hội được đào tạo, nâng cao tay nghề từ đội ngũ chuyên gia, quản lý giàu kinh nghiệm

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 6, Toà nhà Golden House, Số 15 Ngõ 66 Đê Tô Hoàng, Tổ 53, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hướng tới mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu tại thị trường F&B Việt Nam trong thời gian tới, Công ty Cổ phần BC Concept (Bonchon Vietnam) chính thức mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nhằm chiêu mộ những ứng viên tài năng, nhiệt huyết cùng gia nhập và phát triển trong hành trình phía trước.

Ở Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món gà rán “như mẹ làm" ở mọi con phố, nhưng Jinduk Seo có những giấc mơ lớn hơn - Ông mong muốn mang món ăn ưa thích này của đất nước mình đến với những tín đồ ẩm thực thế giới.

Động lực này được thể hiện qua niềm đam mê của ông Seo trong việc hoàn thiện kỹ thuật chế biến gà rán, để đảm bảo kết cấu giòn mỏng như giấy bên ngoài, và thịt mềm, ngon ngọt bên trong. Sau đó, ông đã dành 2 năm để tạo ra loại sốt “gây nghiện” hoàn hảo, mang đến những hương vị Hàn Quốc phong phú và khác lạ: sốt Tương tỏi (Sốt truyền thống) và sốt Cay. 2 loại sốt đặc trưng này cho đến ngày nay vẫn được sản xuất tại Hàn Quốc và vận chuyển đến các cửa hàng Bonchon trên toàn thế giới. Và trong năm 2018 vừa qua, một loại nước sốt thứ ba đã ra đời - sốt Tỏi Giòn 

Những nghề phổ biến tại BC Concept

Bạn làm việc tại BC Concept? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo BC Concept

BC Concept

Click để đánh giá