Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí Chef de Partie hoặc 02 năm vị trí Demi Chef;
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các mô hình chuỗi/ Nhà hàng Hàn Quốc
-
Có kiến thức toàn diện về ẩm thực, tay nghề chuyên môn khá tốt về món chiên, bếp nóng
-
Có niềm đam mê ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Hàn/ Á
-
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản là lợi thế
-
Kỹ năng Tin học cơ bản (Excel)
-
Kỹ năng quản lý nhân sự, tổ chức & quản lý công việc tốt
-
Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống
Quyền lợi được hưởng
-
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ sau 2 tháng thử việc
-
Phụ cấp gửi xe, hỗ trợ ăn trưa với ca làm việc từ 6 tiếng trở lên
-
Tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho thành viên Bonchon: giảm giá 20% khi ăn tại Nhà hàng, voucher sinh nhật hàng tháng,
-
Cơ hội được đào tạo, nâng cao tay nghề từ đội ngũ chuyên gia, quản lý giàu kinh nghiệm
Hướng tới mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu tại thị trường F&B Việt Nam trong thời gian tới, Công ty Cổ phần BC Concept (Bonchon Vietnam) chính thức mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nhằm chiêu mộ những ứng viên tài năng, nhiệt huyết cùng gia nhập và phát triển trong hành trình phía trước.
Ở Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món gà rán “như mẹ làm" ở mọi con phố, nhưng Jinduk Seo có những giấc mơ lớn hơn - Ông mong muốn mang món ăn ưa thích này của đất nước mình đến với những tín đồ ẩm thực thế giới.
Động lực này được thể hiện qua niềm đam mê của ông Seo trong việc hoàn thiện kỹ thuật chế biến gà rán, để đảm bảo kết cấu giòn mỏng như giấy bên ngoài, và thịt mềm, ngon ngọt bên trong. Sau đó, ông đã dành 2 năm để tạo ra loại sốt “gây nghiện” hoàn hảo, mang đến những hương vị Hàn Quốc phong phú và khác lạ: sốt Tương tỏi (Sốt truyền thống) và sốt Cay. 2 loại sốt đặc trưng này cho đến ngày nay vẫn được sản xuất tại Hàn Quốc và vận chuyển đến các cửa hàng Bonchon trên toàn thế giới. Và trong năm 2018 vừa qua, một loại nước sốt thứ ba đã ra đời - sốt Tỏi Giòn