Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Tổ chức thực hiện các chỉ tiêu KPI và doanh số của cửa hàng:
- Xây dựng kế hoạch/ chỉ tiêu doanh số, phân bổ doanh số theo ngày, tuần, tháng dựa trên chỉ tiêu doanh số công ty đã phân bổ cho cửa hàng.
- Đảm bảo tuân thủ quy định và quy trình bán hàng, dịch vụ khách hàng của công ty
- Quản lý nhân sự và đào tạo nhân viên tại cửa hàng
- Quản lý tác phong, thái độ giao tiếp của nhân viên.
- Triển khai, giám sát, kiểm tra nhân viên thực hiện các quy trình, quy định, thông báo của công ty.
- Sắp xếp lịch làm việc hàng tuần, hàng tháng cho nhân viên tại cửa hàng
- Đảm bảo nhân viên trực thuộc nắm rõ các chương trình hoạt động, chính sách kinh doanh của công ty
- Xây dựng tinh thần đồng đội, thực hành và triển khai các giá trị cốt lõi của công ty cho nhân viên
- Quản lý tiền thu bán hàng, hàng hoá, tài sản, công cụ dụng cụ: Quản lý tiền thu bán hàng mỗi ngày đúng, đủ.
- Đảm bảo việc bảo quản hàng hóa về chất lượng và số lượng. Thực hiện đúng đủ các nguyên tắc kiểm kê, xuất/nhập/hủy hàng hóa theo qui định công ty. Đảm bảo hàng hoá theo nguyên tắc FEFO.
- Bảo quản cơ sở vật chất tại cửa hàng luôn trong điều kiện hoạt động tốt.
- Quản lý hình ảnh cửa hàng: đảm bảo luôn tuân thủ đúng tiêu chuẩn công ty gồm:
- Ngoài cửa hàng: Mặt tiền, bên hông, bảng hiệu...
- Trong cửa hàng: Khu vực nhà thuốc, tủ, kệ trưng bày hàng hoá,
- Thực hiện các công việc khác do cấp trên phân bổ
Yêu Cầu Công Việc
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có kỹ năng quản trị, kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng tư vấn
- Trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 14 Tr - 20 Tr VND
Hướng tới mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu tại thị trường F&B Việt Nam trong thời gian tới, Công ty Cổ phần BC Concept (Bonchon Vietnam) chính thức mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nhằm chiêu mộ những ứng viên tài năng, nhiệt huyết cùng gia nhập và phát triển trong hành trình phía trước.
Ở Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món gà rán “như mẹ làm" ở mọi con phố, nhưng Jinduk Seo có những giấc mơ lớn hơn - Ông mong muốn mang món ăn ưa thích này của đất nước mình đến với những tín đồ ẩm thực thế giới.
Động lực này được thể hiện qua niềm đam mê của ông Seo trong việc hoàn thiện kỹ thuật chế biến gà rán, để đảm bảo kết cấu giòn mỏng như giấy bên ngoài, và thịt mềm, ngon ngọt bên trong. Sau đó, ông đã dành 2 năm để tạo ra loại sốt “gây nghiện” hoàn hảo, mang đến những hương vị Hàn Quốc phong phú và khác lạ: sốt Tương tỏi (Sốt truyền thống) và sốt Cay. 2 loại sốt đặc trưng này cho đến ngày nay vẫn được sản xuất tại Hàn Quốc và vận chuyển đến các cửa hàng Bonchon trên toàn thế giới. Và trong năm 2018 vừa qua, một loại nước sốt thứ ba đã ra đời - sốt Tỏi Giòn