Việc làm BC Concept

Cập nhật 03/09/2024 14:44
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công ty CP BC Concept
Sun World Ba Na Hills - Giám sát Nhà hàng
BC Concept
12 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 03/01/2025
Hạn nộp hồ sơ: 02/02/2025
Hình thức: FULL_TIME
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Công tác tham mưu

  • Góp ý xây dựng checklist công việc hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cho các vị trí công việc phụ trách cho Quản lý Nhà hàng.
  • Đóng góp các ý kiến sáng tạo cho bộ phận nhằm thúc đẩy hiệu quả công việc,chất lượng dịch vụ của Nhà hàng.
  • Đóng góp xây dựng các tài liệu đào tạo cho Quản lý Nhà hàng.
  • Đóng góp, ý kiến về việc thay đổi chi tiết các công việc thường xuyên để phù hợp và hiệu quả hơn.

Công tác thực hiện nhiệm vụ

  • Giám sát nhân viên dưới cấp để đảm bảo rằng hoạt động hàng ngày đạt được diễn ra đúng thời gian và đáp ứng được nhu cầu khách hàng.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ cho nhân viên để họ có thể hoàn thành tốt nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.
  • Giám sát việc thực hiện các dịch vụ của nhà hàng, đảm bảo tất cả các dịch vụ mà nhà hàng cung cấp phải theo đúng tiêu chuẩn đề ra và càng vượt quá mong đợi của khách hàng càng tốt.
  • Phối hợp với các bộ phận: bếp, vệ sinh, pha chế, buồng phòng và bảo trì để đảm bảo rằng các hoạt động của nhà hàng diễn ra suôn sẻ trong khu vực người giám sát chịu trách nhiệm.

Hỗ trợ Quản lý nhà hàng thực hiện hành động cho các công việc được giao

  • Thực hiện,theo dõi và giám sát nhân viên ứng dụng qui trình upselling.
  • Thực hiện việc quản lý, kiểm kê tài sản và công dụng cụ.
  • Thường xuyên kiểm tra công tác chuẩn bị, bảo quản hàng hóa, sắp xếp công cụ dụng cụ, vệ sinh, hỏng hóc tại bộ phận để đưa ra biện pháp giải quyết khi cần thiết.
  • Sẵn sàng phục vụ những bữa tiệc/sự kiện được tổ chức trong/ ngoài nhà hàng hay làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu.
  • Kiểm tra, theo dõi thường xuyên số lượng, chất lượng thức ăn, nước uống từ bếp, quầy pha chế đến khách hàng.
  • Triệu tập họp ngắn trước giờ mở cửa để phổ biến thông tin về công việc, ca làm việc.
  • Thực hiện báo cáo theo đúng thời gian quy định.
  • Hỗ trợ trong việc lựa chọn, đào tạo, đánh giá chất lượng nhân viên cấp dưới.
  • Hướng dẫn, đề xuất khen thưởng, xử phạt kỷ luật, và phát triển nhân viên cấp dưới.
  • Giải quyết các phàn nàn của khách hàng nếu có thể hoặc báo cáo cho Quản lý Nhà hàng.
  • Thay mặt Quản lý nhà hàng để giải quyết công việc khi được ủy quyền.

Công tác quản lý tài sản, thiết bị và cơ sở hạ tầng

  • Báo cáo trực tiếp Quản lý nhà hàng về tổng số lượng CCDC,tài sản.
  • Thực hiện giám sát và triển khai kế hoạch kiểm kê CCDC,Tài sản định kỳ theo yêu cầu.
  • Kiểm soát CCDC,Tài sản đang sử dụng với từng nhân viên cụ thể.
  • Đảm bảo việc nhân viên sử dụng CCDC,tài sản đúng mục đích và hiệu quả.
  • Kiểm tra việc lưu kho,bảo quản CCDC,Tài sản đúng theo yêu cầu và quy định.
  • Đề xuất việc thay mới và vận dụng các CCDC,Tài sản một cách hiệu quả cho Quản lý Nhà hàng.

Thực hiện các công việc khác liên quan hoặc theo yêu cầu

  • Xây dựng tinh thần đồng đội, đoàn kết duy trì các mối quan hệ gắn kết giữa các đồng nghiệp.
  • Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh theo chỉ dẫn của cấp trên.
  • Có đóng góp những ý kiến tích cực để cải thiện tình hình chung của bộ phận.
  • Tuân thủ các quy định về sức khỏe, an toàn, phòng cháy chữa cháy và các trường hợp khẩn cấp.
  • Tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, trang phục, đồng phục và thái độ làm việc.
  • Thể hiện sự lịch sự và chuyên nghiệp trong bất kỳ trường hợp nào, tránh làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của công ty.
  • Tham dự đầy đủ các cuộc họp và lớp đào tạo mà quản lý yêu cầu.
  • Đảm bảo hành xử trung thực, có đạo đức và tuân thủ theo pháp luật.
  • Trình độ: Cao đẳng hoặc đại học tốt nghiệp ngành du lịch, quản trị du lịch
  • Trình độ tin học: Khả năng sử dụng vi tính văn phòng tốt
  • Trình độ ngoại ngữ: Giao tiếp tiếng Anh tốt
  • Kỹ năng chuyên môn.
  • Khả năng phân tích, xử lý và điều phối thông tin.
  • Khả năng trình bày, truyền đạt thông tin.
  • Tinh thần trách nhiệm, thái độ tích cực, tính phối hợp.
  • Sáng tạo, nhanh nhẹn, siêng năng, cẩn thận, chịu được áp lực công việc cao.
  • Kinh nghiệm: Kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương
  • Giới tính: Nam,Nữ
  • Độ tuổi: 25 – 32
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 6, Toà nhà Golden House, Số 15 Ngõ 66 Đê Tô Hoàng, Tổ 53, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hướng tới mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu tại thị trường F&B Việt Nam trong thời gian tới, Công ty Cổ phần BC Concept (Bonchon Vietnam) chính thức mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nhằm chiêu mộ những ứng viên tài năng, nhiệt huyết cùng gia nhập và phát triển trong hành trình phía trước.

Ở Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món gà rán “như mẹ làm" ở mọi con phố, nhưng Jinduk Seo có những giấc mơ lớn hơn - Ông mong muốn mang món ăn ưa thích này của đất nước mình đến với những tín đồ ẩm thực thế giới.

Động lực này được thể hiện qua niềm đam mê của ông Seo trong việc hoàn thiện kỹ thuật chế biến gà rán, để đảm bảo kết cấu giòn mỏng như giấy bên ngoài, và thịt mềm, ngon ngọt bên trong. Sau đó, ông đã dành 2 năm để tạo ra loại sốt “gây nghiện” hoàn hảo, mang đến những hương vị Hàn Quốc phong phú và khác lạ: sốt Tương tỏi (Sốt truyền thống) và sốt Cay. 2 loại sốt đặc trưng này cho đến ngày nay vẫn được sản xuất tại Hàn Quốc và vận chuyển đến các cửa hàng Bonchon trên toàn thế giới. Và trong năm 2018 vừa qua, một loại nước sốt thứ ba đã ra đời - sốt Tỏi Giòn 

Những nghề phổ biến tại BC Concept

Bạn làm việc tại BC Concept? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo BC Concept

BC Concept

Click để đánh giá