Mô tả công việc
- Triển khai các hoạt động quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty trên các kênh truyền thông theo kế hoạch đã đề ra.
- Viết bài (tin, quảng cáo) cho Website, Fanpage trên các kênh mạng xã hội của công ty; Theo dõi và báo cáo các kết quả với quản lý
- Thực hiện các công việc hỗ trợ khách hàng, trao đổi thông tin, phản hồi, giải đáp thắc mắc của khách hàng
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của quản lý trực tiếp.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh hoặc lĩnh vực liên quan.
- Ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing là một lợi thế.
- Kỹ năng viết lách tốt, nhạy bén trong việc tạo ra nội dung sáng tạo và hấp dẫn.
- Sử dụng thành thạo các công cụ phân tích và quảng cáo trực tuyến (Google Analytics, Facebook Ads,…).
- Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm hiệu quả, có khả năng làm việc dưới áp lực cao.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 12 - 15 triệu/ tháng
- Chế độ tiền thưởng và nâng lương: Thưởng tháng lương 13, xét tăng lương hằng năm, quà các ngày lễ trong năm
- Đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định công ty
- Cơ hội làm việc và phát triển trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và có tính thách thức cao.
- Thời gian làm việc: 8h đến 17h, từ Thứ 2 đến Thứ 7
Hướng tới mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu tại thị trường F&B Việt Nam trong thời gian tới, Công ty Cổ phần BC Concept (Bonchon Vietnam) chính thức mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nhằm chiêu mộ những ứng viên tài năng, nhiệt huyết cùng gia nhập và phát triển trong hành trình phía trước.
Ở Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món gà rán “như mẹ làm" ở mọi con phố, nhưng Jinduk Seo có những giấc mơ lớn hơn - Ông mong muốn mang món ăn ưa thích này của đất nước mình đến với những tín đồ ẩm thực thế giới.
Động lực này được thể hiện qua niềm đam mê của ông Seo trong việc hoàn thiện kỹ thuật chế biến gà rán, để đảm bảo kết cấu giòn mỏng như giấy bên ngoài, và thịt mềm, ngon ngọt bên trong. Sau đó, ông đã dành 2 năm để tạo ra loại sốt “gây nghiện” hoàn hảo, mang đến những hương vị Hàn Quốc phong phú và khác lạ: sốt Tương tỏi (Sốt truyền thống) và sốt Cay. 2 loại sốt đặc trưng này cho đến ngày nay vẫn được sản xuất tại Hàn Quốc và vận chuyển đến các cửa hàng Bonchon trên toàn thế giới. Và trong năm 2018 vừa qua, một loại nước sốt thứ ba đã ra đời - sốt Tỏi Giòn