Mô tả công việc
1. Kiểm tra số lượng, chất lượng ngoại quan của hàng mua nội địa.
2. Kiểm tra số lượng, ngoại quan của hàng trả về.
3. Kiểm tra số lượng, ngoại quan hàng chuyển kho.
4. Xuất hàng khi có lệnh xuất, kiểm tra đúng mặt hàng, khổ, số lượng.
5. Báo cáo các trường hợp lỗi ngoại quan nặng (nếu có) cho Sales,CSKH xin ý kiến trước khi giao.
6. Backup/Phối hợp giao hàng khách lẻ/khách tỉnh/xe nhà đảm bảo thời gian giao hàng.
7.Soạn hàng, sắp xếp hàng hóa sẵn theo thông tin từ điều phối để đảm bảo tiến độ giao hàng.
8.Sử dụng xe nâng/xe kẹp để hỗ trợ lên hàng, soạn/sắp xếp hàng hóa (được đào tạo trong quá trình làm việc)
9.Kiểm kê, báo cáo tồn kho hàng tuần, hằng năm và khi có yêu cầu (bao gồm kho kiện/kho cuộn)
10.Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu từ quản lý.
Yêu cầu công việc
- Nam độ tuổi từ 25 đến 35 tuổi.
- Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
- 01 năm kinh nghiệm vị trí tương đương
- Giao tiếp, xử lý tình huống tốt
- Chịu áp lực công việc cao
- Thái độ và tố chất cần có: Nhanh nhẹn, khả năng tính toán nhan, cẩn thận, chi tiết, có tinh thần trách nhiệm cao
- Sức khỏe tốt
- Ưu tiên có kinh nghiệm về ngành giấy là một lợi thế
- Có thể làm ngoài giờ theo yêu cầu công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Được tham gia đầy đủ chính sách BHXH, BHYT, BHTN
- Ngày nghỉ: theo quy định của công ty.
- Có xe đưa rước tại 212 Thoại Ngọc Hầu - Tân Phú, được hỗ trợ 100% chi phí tiền gửi xe hàng ngày.
- Cơ hội tham gia các khóa đào tạo bên ngoài tại các trung tâm uy tín và được hỗ trợ 100% chi phí đào tạo khi chính thức.
- Được cấp phát và hỗ trợ 100% chi phí đồng phục hàng năm.
- Có suất ăn tại công ty.
Công ty CP Bữa Ăn Trên Mây kinh doanh theo mô hình cloud kitchen, vận hành nhiều thương hiệu f&b trên nền tảng số, sử dụng chung hệ thống bếp vật lý.
Ngành nghề
Bán buôn đồ uống, bán buôn thực phẩm,bán lẻ đồ uống trong các cửa hàng chuyên doanh,bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh,cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng (phục vụ tiệc, hội họp, đám cưới...), dịch vụ ăn uống khác,dịch vụ phục vụ đồ uống, nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động