I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Tham gia dự án phát triển hệ thống quản lý của TT.QLTDKH.
- Soạn thảo các quy trình vận hành/ văn bản nghiệp vụ cho hoạt động thu hồi nợ. Báo cáo kịp thời các trường hợp vi phạm trong quá trình vận hành QLTDKH.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc xây dựng các biểu mẫu, báo cáo thu hồi nợ.
- Quản lý nhóm vận hành hiệu quả các nghiệp vụ phục vụ công tác xử lý khoản vay gián tiếp & trực tiếp.
- Đánh giá các hoạt động hằng ngày/ tuần/ tháng của team, cải thiện hiệu suất làm việc của team.
- Phát hiện, kiểm tra và báo cáo cấp quản lý các trường hợp đặc biệt (gian lận, lừa đảo…)
- Tuân thủ nghiêm túc, nội quy lao động của công ty.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Quản lí trực tiếp
II. YÊU CẦU
- Tốt nghiệp : Cao đẳng trở lên
- Ngoại ngữ: Ưu tiên ứng viên có Tiếng Anh
- Kinh nghiệm : có kiến thức về tài chính – ngân hàng ít nhất 2 năm trong ngành, ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong việc soạn thảo các Quy trình liên quan đến THN, có 1 năm ở vị trí Trưởng Nhóm.
- Nhạy bén trong xử lý vấn đề & chủ động giải quyết tình huống phát sinh.
- Kỹ năng : Soạn thảo văn bản các quy trình/ quy chế, thuyết trình, lập báo cáo, lập kế hoạch, làm việc theo nhóm tốt.
- Sắp xếp tốt đầu mục công việc => hiệu quả trong công tác vận hành.
- Sức khoẻ tốt, năng động, nhiệt tình, chịu được áp lực công việc cao
Thời gian làm việc: 8h/ngày, Thứ hai đến Thứ sáu
Địa điểm làm việc: Quận 2, HCM
III. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ
- Thu nhập: Thỏa thuận
- Chi phí Ăn trưa, gửi xe;
• 12 Phép năm;
• Quyền lợi khác được hưởng:
+ Đóng BHXH sau 2 tháng thử việc; Bảo hiểm Sức khoẻ theo thâm niên
+ Bảo hiểm y tế, Khám sức khỏe định kỳ;
+ Chi tặng hiếu hỷ theo quy định của công ty;
+ Thưởng sinh nhật, lễ, tết theo quy định của công ty
+ Tài trợ các hoạt động văn hóa, thể thao theo chương trình hằng năm
Công ty CP Bữa Ăn Trên Mây kinh doanh theo mô hình cloud kitchen, vận hành nhiều thương hiệu f&b trên nền tảng số, sử dụng chung hệ thống bếp vật lý.
Ngành nghề
Bán buôn đồ uống, bán buôn thực phẩm,bán lẻ đồ uống trong các cửa hàng chuyên doanh,bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh,cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng (phục vụ tiệc, hội họp, đám cưới...), dịch vụ ăn uống khác,dịch vụ phục vụ đồ uống, nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động