Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Chuyên Viên Quản Lý Chất Lượng Nhà Máy
ALPINE CREATIONS VIỆT NAM
1 việc làm
3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
10 - 15 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ:
24/11/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Khánh Hòa
Mô tả công việc
Kiểm soát an toàn thực phẩm chịu trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm thực phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn. Vai trò này liên quan đến việc phát triển, thực hiện và giám sát các chương trình an toàn thực phẩm để tuân thủ các yêu cầu quy định và các phương pháp hay nhất trong ngành;
Xây dựng và thực hiện các chương trình an toàn thực phẩm;
Tạo và duy trì các kế hoạch HACCP (Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát quan trọng);
Đảm bảo tuân thủ GMP (Thực hành sản xuất tốt) và các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm khác;
Tiến hành kiểm tra và thanh tra thường xuyên:
Thực hiện đánh giá nội bộ để đảm bảo tuân thủ các quy trình an toàn thực phẩm;
Kiểm tra khu vực sản xuất, thiết bị và quy trình để tuân thủ;
Giám sát và phân tích dữ liệu an toàn thực phẩm;
Thu thập và phân tích dữ liệu liên quan đến các sự cố và xu hướng về an toàn thực phẩm;
Thực hiện các hành động khắc phục dựa trên các phát hiện;
Đào tạo, huấn luyện nhân viên;
Xây dựng và cung cấp các chương trình đào tạo về thực hành an toàn thực phẩm;
Đảm bảo tất cả nhân viên đều nhận thức và tuân thủ các quy trình an toàn thực phẩm;
Quản lý tài liệu và hồ sơ;
Duy trì hồ sơ chính xác về kiểm tra, thanh tra và đào tạo an toàn thực phẩm;
Lập báo cáo gửi cơ quan quản lý và cơ quan quản lý;
Cộng tác với các nhóm chức năng chéo;
Làm việc với các nhóm sản xuất, kho bãi, bán hàng và xuất khẩu để giải quyết các vấn đề an toàn thực phẩm;
Tham gia phát triển sản phẩm để đảm bảo các cân nhắc về an toàn thực phẩm được tích hợp;
Luôn cập nhật các quy định về an toàn thực phẩm;
Theo dõi những thay đổi trong luật và quy định về an toàn thực phẩm;
Đảm bảo các biện pháp thực hành an toàn thực phẩm của nhà máy được cập nhật và tuân thủ;
Xây dựng và thực hiện các chương trình an toàn thực phẩm;
Tạo và duy trì các kế hoạch HACCP (Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát quan trọng);
Đảm bảo tuân thủ GMP (Thực hành sản xuất tốt) và các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm khác;
Tiến hành kiểm tra và thanh tra thường xuyên:
Thực hiện đánh giá nội bộ để đảm bảo tuân thủ các quy trình an toàn thực phẩm;
Kiểm tra khu vực sản xuất, thiết bị và quy trình để tuân thủ;
Giám sát và phân tích dữ liệu an toàn thực phẩm;
Thu thập và phân tích dữ liệu liên quan đến các sự cố và xu hướng về an toàn thực phẩm;
Thực hiện các hành động khắc phục dựa trên các phát hiện;
Đào tạo, huấn luyện nhân viên;
Xây dựng và cung cấp các chương trình đào tạo về thực hành an toàn thực phẩm;
Đảm bảo tất cả nhân viên đều nhận thức và tuân thủ các quy trình an toàn thực phẩm;
Quản lý tài liệu và hồ sơ;
Duy trì hồ sơ chính xác về kiểm tra, thanh tra và đào tạo an toàn thực phẩm;
Lập báo cáo gửi cơ quan quản lý và cơ quan quản lý;
Cộng tác với các nhóm chức năng chéo;
Làm việc với các nhóm sản xuất, kho bãi, bán hàng và xuất khẩu để giải quyết các vấn đề an toàn thực phẩm;
Tham gia phát triển sản phẩm để đảm bảo các cân nhắc về an toàn thực phẩm được tích hợp;
Luôn cập nhật các quy định về an toàn thực phẩm;
Theo dõi những thay đổi trong luật và quy định về an toàn thực phẩm;
Đảm bảo các biện pháp thực hành an toàn thực phẩm của nhà máy được cập nhật và tuân thủ;
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp về chuyên ngành Thực phẩm, Vi sinh hoặc lĩnh vực liên quan.
Có chứng nhận HACCP, FSSC 22000 hoặc các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm có liên quan khác.
Có kinh nghiệm quản lý an toàn thực phẩm trong môi trường sản xuất hoặc ít nhất 3 năm ở vị trí quản lý chất lượng
Có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề mạnh mẽ.
Có khả năng giao tiếp tốt
Chú ý đến từng chi tiết và cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao về an toàn thực phẩm.
Giao tiếp được tiếng Anh cơ bản
Có chứng nhận HACCP, FSSC 22000 hoặc các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm có liên quan khác.
Có kinh nghiệm quản lý an toàn thực phẩm trong môi trường sản xuất hoặc ít nhất 3 năm ở vị trí quản lý chất lượng
Có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề mạnh mẽ.
Có khả năng giao tiếp tốt
Chú ý đến từng chi tiết và cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao về an toàn thực phẩm.
Giao tiếp được tiếng Anh cơ bản
Quyền lợi được hưởng
Tham gia BHXH theo quy định
Nghỉ phép theo quy định
Nghỉ lễ Tết, ngày phép theo quy định của Nhà Nước
Thưởng lễ, Tết, sinh nhật.
Nghỉ phép theo quy định
Nghỉ lễ Tết, ngày phép theo quy định của Nhà Nước
Thưởng lễ, Tết, sinh nhật.
Khu vực
ALPINE CREATIONS VIỆT NAM
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Tòa nhà Bohemia Lô III-26, Đường 19/5A, nhóm Công Nghiệp III, KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
ALPINE SCreations Việt Nam với sự xuất sắc về mặt đổi mới, đạo đức và kỹ thuật đã là nền tảng của Alpine Creations từ năm 1981. Khởi đầu là một công ty kinh doanh sợi ở Đài Loan, doanh nghiệp gia đình này đã phát triển thành một trong những công ty may mặc lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới.
Sự phát triển của chúng tôi xuất phát từ nhu cầu về giải pháp chìa khóa trao tay cho sự phức tạp ngày càng tăng của vòng đời sản xuất hàng may mặc. Bằng cách cung cấp cho khách hàng những lợi ích sản xuất toàn cầu bao gồm quyền tiếp cận miễn thuế vào thị trường Mỹ và Châu Âu, cũng như khả năng tạo vải, chúng tôi đang cách mạng hóa quy trình cho các thương hiệu và nhà bán lẻ lớn.
Những nghề phổ biến tại ALPINE CREATIONS VIỆT NAM
Bạn làm việc tại ALPINE CREATIONS VIỆT NAM? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
ALPINE CREATIONS VIỆT NAM
Click để đánh giá