Mô tả công việc
- Thực hiện việc kiểm tra, đánh giá giám sát việc tuân thủ về VSATTP, chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ và sự hiện diện của các vật phẩm MKT/chương trình MKT tại nhà hàng
- Phối hợp với ban quản lý nhà hàng tìm ra nguyên nhân sự không phù hợp; hỗ trợ nhà hàng để tìm ra giải pháp khắc phục; Giám sát các hành động khắc phục, phòng ngừa của nhà hàng.
- Đảm bảo duy trì tiêu chuẩn nguyên vật liệu, sổ kiểm thực và giấy tờ pháp lý tại Nhà hàng
- Xử lý các vấn đề phát sinh về nguyên vật liệu/VSATTP/côn trùng/hóa chất/đoàn thanh kiểm tra tại NH
- Thực hiện báo cáo và các công việc khác theo phân công
- Thời gian làm việc linh hoạt, 5 ngày/tuần
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm/Công nghệ sinh học/Hóa sinh/Quản lý chất lượng.
• Am hiểu thực phẩm, món ăn, am hiểu VSATTP (mối nguy, nguy cơ, luật ...), am hiểu các quy trình.
• Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất lượng, ưu tiên làm trong ngành F&B.
• Có kỹ năng giao tiếp, tương tác, giải quyết vấn đề tốt.
• Độ tuổi: 22-30
Quyền lợi được hưởng
Tháng lương 13, thưởng theo hiệu quả công việc
Làm từ 8:30 - 17:30, làm 40h/tuần
ALPINE SCreations Việt Nam với sự xuất sắc về mặt đổi mới, đạo đức và kỹ thuật đã là nền tảng của Alpine Creations từ năm 1981. Khởi đầu là một công ty kinh doanh sợi ở Đài Loan, doanh nghiệp gia đình này đã phát triển thành một trong những công ty may mặc lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới.
Sự phát triển của chúng tôi xuất phát từ nhu cầu về giải pháp chìa khóa trao tay cho sự phức tạp ngày càng tăng của vòng đời sản xuất hàng may mặc. Bằng cách cung cấp cho khách hàng những lợi ích sản xuất toàn cầu bao gồm quyền tiếp cận miễn thuế vào thị trường Mỹ và Châu Âu, cũng như khả năng tạo vải, chúng tôi đang cách mạng hóa quy trình cho các thương hiệu và nhà bán lẻ lớn.