Việc làm Liwayway Sài Gòn (OISHI)

Cập nhật 29/08/2024 19:07
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH CNTP Liwayway Sài Gòn (OISHI)
Nhân viên QC (Fresher)
Liwayway Sài Gòn (OISHI)
2 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 9 - 11 triệu
Chức vụ: Mới Tốt Nghiệp
Ngày đăng tuyển: 28/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 26/11/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Đồng Nai

Phúc lợi

  • Laptop
  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

Kiểm tra nguyên liệu:

  • Kiểm tra tất cả các nguyên tươi nhập về kho theo tiêu chuẩn nguyên liệu

  • Phân tách nguyên liệu theo chất lượng để đưa vào sản xuất, đảm bảo quá trình kiểm soát

    tuân thủ theo đúng quy trình kiểm soát nguyên liệu đầu vào.

Kiểm soát quá trình sn xuất:

  • Kiểm tra tình trạng tất cả nguyên liệu khi đưa vào sản xuất đảm bảo đạt chất lượng trước khi sử dụng.,v..v..

  • Kiểm tra công đoạn chế biến từ quá trình nhập liệu đến quá trình tạo sản phẩm đảm bảo tuân thủ đúng yêu cầu của hệ thống, bao gồm kiểm soát chất lượng hàng qua từng công đoạn.

  • Kiểm soát, sắp xếp các mẫu chuẩn trong phạm vi đảm trách đảm bảo đúng điều kiện lưu trữ được yêu cầu.

  • Kiểm soát việc sắp xếp phân tách các lô sản phẩm phù hợp quy định trong sản xuất để tránh nhẩm lẫn.

  • Đảm bảo kiểm soát cho dừng SX và cô lập kịp thời sản phẩm khi phát hiện sự cố chất lượng hàng hóa hay khi phát hiện việc không tuân thủ quy trình chuẩn trong sản xuất trước khi báo cáo đến các cấp quản lý.

  • Thực hiện công việc kiểm tra hỗ trợ các điều hành khác khi công việc thuộc khu quản lý ít hoặc bất cứ khi nào được yêu cầu.

  • Đáp ứng các yêu cầu tăng ca để kiểm soát theo kế hoạch SX.

  • Chú ý: Tùy thời điểm phân bố công việc mà có thể được phân bổ đảm trách kiểm soát trên

    các khu vực SX khác theo kế hoạch luân chuyển công việc.

Kiểm soát các yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm:

  • Kiểm soát tác phong, đồng phục, bảo hộ lao động vệ sinh cá nhân khi ra vào xưởng và kiểm soát tuân thủ tất cả các quy định khác trong quá trình SX.
  • Kiểm soát việc thực hiện vệ sinh máy móc, thiết bị, nhà xưởng và các yếu tố khác có nguy cơ ảnh hưởng tới sản phẩm, đảm bảo vệ sinh trong quá trình sản xuất theo quy định của thủ tục vệ sinh SSOP.

Kiểm soát sn phẩm không phù hợp

  • Phối hợp với QA, các bộ phận liên quan khác, cập nhật thường xuyên các thông tin liên quan trực tiếp tới chất lượng sản phẩm như kết quả cảm quan, hóa lý, vi sinh, các thông tin phản hồi khách hàng... để phát hiện kịp thời các trường hợp phát sinh hàng không phù hợp (Lưu ý: Không phù hợp có thể phát hiện từ công đoạn SX, từ khiếu nại khách hàng,...) và chủ động theo dõi việc điều tra nguyên nhân gốc rễ để có hướng khắc phục đề nghị ngăn ngừa tái diễn.
  • Kiểm tra tình trạng xử lý các SP không phù hợp thuộc phạm vi quản lý và cập nhật thông tin kịp thời đến nhân viên QA ngay khi hoàn tất xử lý để NV.QA cập nhật theo dõi tình trạng và kiểm soát đóng hồ sơ KPH.

Kiểm soát khắc phc - phòng ngừa (CARS)

  • Thực hiện các thủ tục khắc phục phòng ngừa (lập phiếu CARs khi phát hiện việc không tuân thủ trong quá trình SX hay khi phát hiện SP KPH thuộc khu vực mình quản lý để chuyển đến các quản lý khu vực liên quan thực hiện điều tra nguyên nhân và khắc phục).

Kiểm soát hồ sơ và thực hiện các công việc khác:

  • Thực hiện việc giám sát hồ sơ, biểu mẫu kiểm soát quá trình của SX đảm bảo được thực hiện ở mỗi công đoạn của quá trình.

  • Kiểm soát việc ghi chép các hồ sơ, BM và thu hồi BM (kiểm soát quá trình, hồ sơ kiểm tra chất lượng khu vực phân công, nhật ký kiểm soát và các hồ sơ quy định khác trong khu vực phân công).

  • Cập nhật kế hoạch của các bộ phận liên quan khác để có kế hoạch làm việc cụ thể đảm bảo kiểm soát chặt chẽ các công việc được giao.

  • Thực hiện tốt các công việc được cấp trên giao khi có yêu cầu Thực hiện chế độ báo cáo

  • Thực hiện báo cáo nguyên liệu và kết quả kiểm tra SX hàng ngày/ tuần/ tháng/ quý/ năm đảm đúng tiến độ quy định.

  • Báo cáo với cấp quản lý khi có sự cố bất thường (kết quả điều tra, hướng xử lý đề nghị,...)

Yêu Cầu Công Việc

  • Có kiến thức cơ bản ISO 22000/ HACCP/BRC

  • Hiểu được các yêu cầu thuộc phạm vi trách nhiệm công việc được giao.

  • Có kỹ năng vi tính văn phòng.

  • Đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành công nghệ thực phẩm hoặc ngành hóa, vi sinh

  • Chủ động trong công việc; Có kỹ năng giải quyết vấn đề; Có khả năng làm việc độc lập

  • Có khả năng tổ chức sắp xếp công việc hợp lý đảm bảo đáp ứng kế hoạch công việc

  • Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

Địa điểm làm việc

Đồng Nai
Đường số 8, Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Độ tuổi: 22 - 24
  • Lương: 9 Tr - 11 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH CNTP Liwayway Sài Gòn (OISHI)
Liwayway Sài Gòn (OISHI) Xem trang công ty
Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:
Số 14, đường số 5, KCN Việt Nam – Singapore

Công ty TNHH CNTP Liwayway Sài Gòn đặt trụ sở tại Khu Công Nghiệp Việt Nam-Sigapore, Thuận An, Bình Dương, là một công ty sản xuất bánh snack, kẹo và thức uống. Hiện tại, Công ty có trên 2000 công nhân viên và sản xuất hơn 50 loại bánh Snack, kẹo và nước uống khác nhau. Sản phẩm mang nhãn hiệu OISHI của Công ty hiện đang được bán rộng rãi và trở nên quen thuộc trên thị trường cả nước. Liwayway là một môi trường làm việc năng động dành cho các bạn vừa mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm có nhiều cơ hội học tập, rèn luyện, phát triển kỹ năng chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm. Chúng tôi luôn chào đón mọi ứng viên đến ứng tuyển và làm việc tại công ty Liwayway.

Những nghề phổ biến tại Liwayway Sài Gòn (OISHI)

Bạn làm việc tại Liwayway Sài Gòn (OISHI)? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Liwayway Sài Gòn (OISHI)

Liwayway Sài Gòn (OISHI)

Click để đánh giá