Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Du lịch nước ngoài
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
· Chuẩn bị và sơ chế thực phẩm, hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao bởi Trưởng bộ phận để chế biến món ăn theo quy trình của Công ty;
· Chuyển thực phẩm cần thiết từ khu vực cung cấp, theo mẫu yêu cầu và lưu trữ trong các khu vực được chỉ định để đảm bảo rằng món ăn có thể được chế biến;
· Sắp xếp và giữ cho khu vực Bếp trên tàu luôn được phân bổ gọn gàng, sạch sẽ, vệ sinh và lưu trữ đồ dùng đúng cách để tuân thủ tiêu chuẩn HACCP và quy trình Công ty;
· Báo cáo tất cả các vấn đề xảy ra cho Trưởng bộ phận để nhanh chóng và kịp thời đưa ra giải pháp hiệu quả;
· Hỗ trợ chuẩn bị các nhãn dán dùng cho những thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh, giám sát nhiệt độ để tuân thủ các tiêu chuẩn HACCP.
Yêu Cầu Công Việc
· Tốt nghiệp THPT trở lên
· Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Bếp trong nhà hàng, khách sạn
· Giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh (biết thêm ngoại ngữ khác là lợi thế)
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 18 - 35
- Lương: 18 Tr - 40 Tr VND
Công ty TNHH Đặng Gia Group - Hệ thống Nhà hàng Nhật Bản Sushi Haru là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ Nhà hàng (F&B). Trải qua hơn 6 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, Chúng tôi luôn tự hào vì những giá trị thiết thực trong từng bữa ăn được phục vụ cho Quý khách hàng không chỉ bởi sự chất lượng, tỉ mỉ trong từng món ăn mà còn là bởi tinh thần phục vụ tận tâm của từng nhân viên Haru. Với tầm nhìn và sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của người Việt và mang Văn hóa Ẩm thực của Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng tại đây. Sushi Haru luôn không ngừng hoàn thiện chính mình và luôn mong muốn được đóng góp thêm vào sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi bữa ăn của người Việt.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2017
Mission
- Với tầm nhìn và sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của người Việt và mang Văn hóa Ẩm thực của Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng tại đây. Sushi Haru luôn không ngừng hoàn thiện chính mình và luôn mong muốn được đóng góp thêm vào sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi bữa ăn của người Việt.