Mô tả công việc
Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc, vệ sinh an toàn thực phẩm
Những công việc khác theo sự phân công của Quản lý
Yêu cầu công việc
Ưu tiên UV có kinh nghiệm ở vị trí bếp nhà hàng Nhật ở Nhật Bản hoặc Việt Nam
Kiến thức, kỹ năng chuyên môn về bếp tốt
Yêu thích ẩm thực Nhật Bản
Ưa sạch sẽ, tính cách hòa đồng thân thiện, làm việc nhóm tốt
Trình độ tốt nghiệp trung cấp trở lên
Quyền lợi được hưởng
Thử việc: 02 tháng, 100% lương
Thưởng tháng lương 13
Hỗ trợ tiền teamwork 300k/tháng
Hỗ trợ makanai (phụ cấp cơm)
Review lương 1 năm 2 lần vào Tháng 6 và Tháng 12
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện
Du lịch công ty hằng năm
Chế độ BHXH, KSK, ngày phép năm,...
Công ty TNHH Đặng Gia Group - Hệ thống Nhà hàng Nhật Bản Sushi Haru là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ Nhà hàng (F&B). Trải qua hơn 6 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, Chúng tôi luôn tự hào vì những giá trị thiết thực trong từng bữa ăn được phục vụ cho Quý khách hàng không chỉ bởi sự chất lượng, tỉ mỉ trong từng món ăn mà còn là bởi tinh thần phục vụ tận tâm của từng nhân viên Haru. Với tầm nhìn và sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của người Việt và mang Văn hóa Ẩm thực của Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng tại đây. Sushi Haru luôn không ngừng hoàn thiện chính mình và luôn mong muốn được đóng góp thêm vào sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi bữa ăn của người Việt.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2017
Mission
- Với tầm nhìn và sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của người Việt và mang Văn hóa Ẩm thực của Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng tại đây. Sushi Haru luôn không ngừng hoàn thiện chính mình và luôn mong muốn được đóng góp thêm vào sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi bữa ăn của người Việt.