Mô tả công việc
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
- Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
- Thực hiện, giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thực hiện việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
- Thực hiện chế biến các món ăn.
- Tuân thủ theo thực đơn, recipe.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
- Luôn tuân thủ theo đúng các quy định chung của hệ thống.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Thỏa thuận tùy vào năng lực chuyên môn.
- Đầy đủ các loại bảo hiểm (BHYT, BHXH, BHTN, BH sức khỏe 24h Vinmec).
- Hỗ trợ 01 bữa ăn trong ca.
- Thưởng tháng 13 và thưởng các dịp lễ khác theo quy định.
- Vui chơi Vinpearlland, Vinpearl Safari hoàn toàn miễn phí, không giới hạn cho bản thân và 01 lần/năm cho người thân.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp THPT trở lên và chứng chỉ nghề bếp
- Có kinh nghiệm 1 - 2 năm tại vị trí tương đương. Có hiểu biết về các món ăn và đặc trưng của từng vùng miền, có kiến thức về bảo quản thực phẩm.
- Có kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc.
- Tiếng Anh cơ bản.
- Chiều cao: Nữ : 1,58m - 1,70m; Nam: 1,65 – 1,80m.
Yêu cầu hồ sơ
- Liên hệ SĐT/Zalo: 0905 235 651 (Mr. An)
Công ty TNHH Đặng Gia Group - Hệ thống Nhà hàng Nhật Bản Sushi Haru là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ Nhà hàng (F&B). Trải qua hơn 6 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, Chúng tôi luôn tự hào vì những giá trị thiết thực trong từng bữa ăn được phục vụ cho Quý khách hàng không chỉ bởi sự chất lượng, tỉ mỉ trong từng món ăn mà còn là bởi tinh thần phục vụ tận tâm của từng nhân viên Haru. Với tầm nhìn và sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của người Việt và mang Văn hóa Ẩm thực của Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng tại đây. Sushi Haru luôn không ngừng hoàn thiện chính mình và luôn mong muốn được đóng góp thêm vào sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi bữa ăn của người Việt.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2017
Mission
- Với tầm nhìn và sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của người Việt và mang Văn hóa Ẩm thực của Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng tại đây. Sushi Haru luôn không ngừng hoàn thiện chính mình và luôn mong muốn được đóng góp thêm vào sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi bữa ăn của người Việt.