Mô tả công việc
Ghi nhận đặt món và phối hợp cùng Bếp để lên món cho khối nhân viên của tòa nhà.
Sơ chế nguyên liệu theo sự phân công
Vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
Ca làm việc: 5h-13h, 6h-14h, 13h-21h, 21h-5h (theo sự sắp xếp của manager), 1 tuần off 1 ngày
Yêu cầu công việc
Nữ dưới 40 tuổi
Ưu tiên người Hoa
Không yêu cầu kinh nghiệm hoặc 1-2 năm kinh nghiệm tương tự
Quyền lợi được hưởng
Bao cơm, BHXH, BHYT, lương tháng 13: 2 tháng, du lịch hàng năm...
Có xe đưa rước nhân viên tại Quận 11 và lân cận.
Công việc ổn định, lâu dài.
Công ty TNHH Đặng Gia Group - Hệ thống Nhà hàng Nhật Bản Sushi Haru là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ Nhà hàng (F&B). Trải qua hơn 6 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, Chúng tôi luôn tự hào vì những giá trị thiết thực trong từng bữa ăn được phục vụ cho Quý khách hàng không chỉ bởi sự chất lượng, tỉ mỉ trong từng món ăn mà còn là bởi tinh thần phục vụ tận tâm của từng nhân viên Haru. Với tầm nhìn và sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của người Việt và mang Văn hóa Ẩm thực của Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng tại đây. Sushi Haru luôn không ngừng hoàn thiện chính mình và luôn mong muốn được đóng góp thêm vào sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi bữa ăn của người Việt.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2017
Mission
- Với tầm nhìn và sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của người Việt và mang Văn hóa Ẩm thực của Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng tại đây. Sushi Haru luôn không ngừng hoàn thiện chính mình và luôn mong muốn được đóng góp thêm vào sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi bữa ăn của người Việt.