Việc làm Đặng Gia Group

Cập nhật 11/12/2024 12:52
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Đặng Gia Group
Banquet Chef | Bếp trưởng Tiệc-Hội nghị
Đặng Gia Group
12 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 19/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 19/01/2025
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM

Mô tả công việc

  • Ensure the function of Banquet Kitchen, facilities and cost;
  • Control and analyse on an on-going basis;
  • Responsible for the preparation, production, presentation of food in the outlets in charged / banquet events and ensures highest quality at all times;
  • Responsible for the preparation of menus under the direct supervision of the Executive Chef or Executive Sous Chef;
  • Produce up to date Banquets Food standard Recipe file for all food items on the menus and system;
  • Interview potential candidates, select and propose for Executive Chef or Executive Sous Chef’s approval, perform appraisal, orientation and suspension if required.

Quyền lợi được hưởng

  • ALL Heartists card offering discounted rates in Accor Hotels worldwide;
  • Develop your talent through learning programs by Accor Academy;
  • Opportunity to grow within the property and across the world;
  • Ability to contribute to local community and make a difference through our Corporate Social Responsibility activities;
  • Year end bonus base on annual performance;
  • Public holidays cash benefits (New Year, Lunar New Year, Liberation Day, International Labour Day, National Day, King Hung’s Death Anniversary);
  • Annual leave (+ 11 public holidays mentioned above);
  • Social insurance, Health insurance, Unemployment insurance, paid by the employee during probation and 24/7 Personal Accident Insurance;
  • Parking fee;
  • 2 duty meals at Staff Canteen;
  • Uniform covered by the Hotel;
  • National under local contract (Vietnamese candidate only).

Yêu cầu công việc

  • Formal culinary education or equivalent certificate;
  • Experience working in international settings, particularly in hotels, is highly desirable;
  • Expertise in Asian cuisines and Western, cooking techniques ingredients, and flavors;
  • Strict adherence to food safety and sanitation standards;
  • Fluency in English and office computer skills;
  • Strong leadership skills to manage and motivate a diverse team of chefs and kitchen staff.

Yêu cầu hồ sơ

Thank you for taking the time to express your interest in the job opportunity at Sofitel Saigon Plaza.

If you want to apply for this position, please send your online application to the Sofitel Saigon Plaza Hotel on Hoteljob or contact the email addresses Baohuyen.Nguyen (AT sign)Sofitel.com or message via phone number 0901 817 431.

Khu vực
Báo cáo

Công Ty TNHH Đặng Gia Group
Đặng Gia Group Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
261 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Đặng Gia Group - Hệ thống Nhà hàng Nhật Bản Sushi Haru là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ Nhà hàng (F&B). Trải qua hơn 6 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, Chúng tôi luôn tự hào vì những giá trị thiết thực trong từng bữa ăn được phục vụ cho Quý khách hàng không chỉ bởi sự chất lượng, tỉ mỉ trong từng món ăn mà còn là bởi tinh thần phục vụ tận tâm của từng nhân viên Haru. Với tầm nhìn và sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của người Việt và mang Văn hóa Ẩm thực của Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng tại đây. Sushi Haru luôn không ngừng hoàn thiện chính mình và luôn mong muốn được đóng góp thêm vào sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi bữa ăn của người Việt. 

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2017

Mission

  • Với tầm nhìn và sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của người Việt và mang Văn hóa Ẩm thực của Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng tại đây. Sushi Haru luôn không ngừng hoàn thiện chính mình và luôn mong muốn được đóng góp thêm vào sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi bữa ăn của người Việt. 

Những nghề phổ biến tại Đặng Gia Group

Bạn làm việc tại Đặng Gia Group? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Đặng Gia Group

Đặng Gia Group

Click để đánh giá