Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Du lịch nước ngoài
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Lập thực đơn cho trẻ, giáo viên, nhân viên hàng tháng
- Đánh giá và nhập liệu khẩu phần ăn vào phần mềm để đảm bảo đủ khẩu phần và dinh dưỡng
- Tổ chức bếp làm theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Thực hiện công việc mua thực phẩm theo thực đơn đề ra
- Tìm kiếm và thay đổi thực đơn để đảm bảo phong phú cho nguồn dinh dưỡng cho trẻ
- Dọn dẹp lại đồ đạc, bảo quản đồ ăn
- Tổ chức nấu ăn theo thực đơn đã lập
- Phối hợp công việc với tạp vụ
Yêu Cầu Công Việc
- Tối thiểu có bằng sơ cấp về cấp dưỡng mầm non
- Khỏe mạnh, không dị tật bẩm sinh, sạch sẽ gọn gàng
- Lương và phúc lợi: thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 7 Tr - 7,5 Tr VND
Công ty TNHH Đặng Gia Group - Hệ thống Nhà hàng Nhật Bản Sushi Haru là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ Nhà hàng (F&B). Trải qua hơn 6 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, Chúng tôi luôn tự hào vì những giá trị thiết thực trong từng bữa ăn được phục vụ cho Quý khách hàng không chỉ bởi sự chất lượng, tỉ mỉ trong từng món ăn mà còn là bởi tinh thần phục vụ tận tâm của từng nhân viên Haru. Với tầm nhìn và sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của người Việt và mang Văn hóa Ẩm thực của Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng tại đây. Sushi Haru luôn không ngừng hoàn thiện chính mình và luôn mong muốn được đóng góp thêm vào sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi bữa ăn của người Việt.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2017
Mission
- Với tầm nhìn và sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của người Việt và mang Văn hóa Ẩm thực của Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng tại đây. Sushi Haru luôn không ngừng hoàn thiện chính mình và luôn mong muốn được đóng góp thêm vào sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi bữa ăn của người Việt.