hải phòng
Mô tả công việc
1.1. Quản lý đội ngũ nhân viên:
- Theo dõi, kiểm tra giờ giấc làm việc của nhân viên.
- Kiểm tra, giám sát thái độ và tinh thần làm việc của từng nhân viên của mình quản lý.
- Đào tạo và huấn luyện nhân viên thuộc quyền quản lý của mình.
1.2. Theo dõi, giám sát tình hình bán hàng/đặt hàng:
- Nắm được doanh thu bán hàng hằng ngày, các mã hàng bán tốt, những mã không bán tốt, lý do không bán được hàng.
- Kiểm tra cách trưng bày hàng hóa, vệ sinh cửa hàng
- Tìm hiểu được nguyên nhân khi doanh thu biến đổi đột biến
- Nắm bắt số tồn, thực hiện việc đặt hàng hóa theo nhu cầu của cửa hàng
1.3. Quản lý cửa hàng:
- Quản lý tài sản của cửa hàng
- Những hư hỏng nhẹ ở cửa hàng thì phải liên hệ để được sửa chữa kịp thời.
- Thực hiện các báo cáo có liên quan
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ độ tuổi: 20-35 tuổi
- Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm gần nhất ở vị trí tương đương tại các chuỗi bán lẻ FMCG, siêu thị, F&B, điện máy,.... Ưu tiên đã từng làm các bên: Vinmart+, T-mart, CircleK, Tomita Mart, Sói Biển,....
- Có tinh thần cầu tiến trong công việc
- Khả năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng quản lý tốt
Vua Chả Cá - TỰ TIN tiên phong giới thiệu mô hình chả cá hút mùi - góp phần giữ gìn và phát huy Nét đẹp Văn hoá Ẩm thực truyền thống của Hà Nội. Hiện tại hệ thống Nhà hàng Vua Chả có 06 cơ sở tại Hà Nội:
- Cơ sở 1: 48 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy.
- Cơ sở 2: 26c Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm.
- Cơ sở 3: 76 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng.
- Cơ sở 4: 269 Giảng Võ, Đống Đa.
- Cơ sở 5: Lô A1 / 12 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm.
- Cơ sở 6: 9 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm
- Cơ sở 7: 76 Trần Thái Tông, Cầu Giấy
- Cơ sở 8: TT Aeon Mall Hà Đông