Mô tả công việc
- Chuẩn bị dụng cụ phục vụ cho công việc, xếp khăn ăn, muỗng, nĩa….
- Chào đón khách khi bước vào nhà hàng, hướng dẫn khách đến bàn và giới thiệu về nhà hàng.
- Giới thiệu các món ăn, thức uống của nhà hàng, tư vấn cho khách lựa chọn phù hợp với khẩu vị và sở thích. Tư vấn thay thế món ăn nếu thấy khách không ăn được.
- Ghi nhận chính xác đơn hàng của khách, đảm bảo không có sơ sót.
- Bưng bê thức ăn, đồ uống một cách cẩn thận, đảm bảo món ăn luôn nóng sốt và đúng theo yêu cầu của khách.
- Giải quyết các yêu cầu của khách một cách linh hoạt và hợp lý. Sẵn sàng hỗ trợ khách giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình dùng bữa, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Xin ý kiến của quản lý nếu cần.
- Hỗ trợ các bộ phận khác khi cần thiết, tham gia các hoạt động của nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo kinh nghiệm.
- Thưởng theo doanh số.
- Thưởng cuối năm.
- Các phụ cấp khác: theo quy định của Công ty.
- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ.
-Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp Trung cấp| cao đẳng chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn hoặc tương đương.
• Có ít nhất từ 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
• Tiếng Anh: giao tiếp tốt là một lợi thế
• Trách nhiệm, trung thực, tận tâm và tỉ mỉ trong công việc.
• Sức khỏe tốt
• Kỹ năng xử lý tình huống.
• Kỹ năng làm việc nhóm.
•Có kiến thức về thực phẩm và đồ uống
• Luôn tận tâm với công việc và giữ tinh thần ”Why not”
• Có tư duy ham học hỏi, đón nhận sự khác biệt, đổi mới.
•Thái độ cởi mở, biết trao đổi vấn đề chính xác và kịp thời.
Yêu cầu hồ sơ
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng nhân sự: 0823 411 010
Hoặc gửi CV về địa chỉ email: hramanaki.vn
CÔNG TY TNHH H&L CONCEPT (MẮM RESTAURANT) tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm và dịch vụ ăn uống (F&B) cùng với mảng giải trí, cam kết mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và sáng tạo cho khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, từ món ăn đến đồ uống, nhằm mang lại sự phong phú, phù hợp với sở thích và khẩu vị đa dạng của khách hàng.
Chỉ trong chưa đầy 2 năm, H&L Concept đã phát triển và sở hữu 2 thương hiệu F&B: MEN Quán - Khoái Mồi & Mê Bia, và Mắm - Homestyle Vietnamese Flavors. Mỗi thương hiệu đều mang đến những nét riêng biệt, từ hương vị truyền thống Việt Nam đến phong cách hiện đại, kết hợp với dịch vụ chuyên nghiệp và không gian ấm cúng, thoải mái, tạo nên trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng.
Chúng tôi luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ và không ngừng đổi mới trong cơ sở vật chất. Tại H&L Concept, mọi chi tiết đều được chăm chút kỹ lưỡng, từ thiết kế không gian đến chất lượng món ăn, nhằm mang đến cho khách hàng sự khác biệt và tận tâm trong từng trải nghiệm. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và cải tiến, kết hợp giữa bản sắc truyền thống và xu hướng hiện đại, tạo nên sự mới mẻ và hấp dẫn trong từng sản phẩm mà chúng tôi phục vụ.
Với triết lý kinh doanh đặt con người làm trọng tâm, H&L Concept không chỉ mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn tạo ra động lực phát triển và cơ hội thăng tiến cho mọi cá nhân. Chúng tôi không chỉ cung cấp công việc mà còn xây dựng một môi trường nơi mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực và không ngừng học hỏi, phát triển bản thân.
H&L Concept cam kết tạo điều kiện tốt nhất để mỗi nhân viên đều được tôn trọng, công bằng và có cơ hội để sáng tạo, đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của nhân viên chính là nền tảng cho sự bền vững của công ty, vì vậy, chúng tôi không ngừng xây dựng một môi trường làm việc đầy cảm hứng, thúc đẩy sự đổi mới và phát triển nghề nghiệp.
Tại H&L Concept, mỗi nhân viên đều là một phần quan trọng, góp phần vào việc tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và cùng chung tay xây dựng sự phát triển của doanh nghiệp.