Mô tả công việc
- Đón tiếp khách vào nhà hàng
- Phục vụ nhà hàng, tiệc, buffet và ăn sáng
- Giới thiệu thực đơn thức ăn/thức uống cho khách hàng, tư vấn và phục vụ món ăn cho khách, ghi order và chuyển cho Bếp để chuẩn bị món ăn;
- Set up/ dọn dẹp bàn ăn theo đúng quy trình quy chuẩn phục vụ khách hàng;
- Chăm sóc, làm hài lòng khách hàng, xử lý khéo léo, chuyên nghiệp khi khách phàn nàn;
- Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: bàn ghế, ly, tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan;
- Thực hiện các công việc khác được cấp trên giao phó.
Quyền lợi được hưởng
- Được đóng Bảo hiểm và được hưởng mọi quyền lợi theo Luật lao động Việt Nam
- Có ngày nghỉ trong tuần, nghỉ phép, nghỉ bù…
-Hàng tháng nghỉ từ 5 đến 6 ngày.
-Các ngày nghỉ bù, phép theo qui định. Thưởng dịp lễ, tết
- Cơ hội làm việc và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp
- Cơ hội thăng tiến trong công việc
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng hệ chính quy. Chuyên ngành Du lịch& Khách sạn
- Có kinh nghiệm phục vụ tại các khách sạn và Resort 4,5 sao. Có kinh nghiệm ít nhất 1-2 năm.
- Cẩn thận, trung thực, tỉ mỉ, chăm chỉ
-Nam/nữ Thái độ, tác phong làm việc chỉn chu, chuyên nghiệp
- Tiếng Anh giao tiếp
- Trung thực, nhanh nhẹn, hoạt bát, vui vẻ.
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn . KÈM THEO SỐ ĐIỆN THOẠI VÀ GMAIL. HOẶC KÈM THEO CV ỨNG VIÊN
Hoặc nộp trực tiếp cv tại OLALANI RESORT 111 Võ Nguyên Giáp, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
CÔNG TY TNHH H&L CONCEPT (MẮM RESTAURANT) tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm và dịch vụ ăn uống (F&B) cùng với mảng giải trí, cam kết mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và sáng tạo cho khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, từ món ăn đến đồ uống, nhằm mang lại sự phong phú, phù hợp với sở thích và khẩu vị đa dạng của khách hàng.
Chỉ trong chưa đầy 2 năm, H&L Concept đã phát triển và sở hữu 2 thương hiệu F&B: MEN Quán - Khoái Mồi & Mê Bia, và Mắm - Homestyle Vietnamese Flavors. Mỗi thương hiệu đều mang đến những nét riêng biệt, từ hương vị truyền thống Việt Nam đến phong cách hiện đại, kết hợp với dịch vụ chuyên nghiệp và không gian ấm cúng, thoải mái, tạo nên trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng.
Chúng tôi luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ và không ngừng đổi mới trong cơ sở vật chất. Tại H&L Concept, mọi chi tiết đều được chăm chút kỹ lưỡng, từ thiết kế không gian đến chất lượng món ăn, nhằm mang đến cho khách hàng sự khác biệt và tận tâm trong từng trải nghiệm. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và cải tiến, kết hợp giữa bản sắc truyền thống và xu hướng hiện đại, tạo nên sự mới mẻ và hấp dẫn trong từng sản phẩm mà chúng tôi phục vụ.
Với triết lý kinh doanh đặt con người làm trọng tâm, H&L Concept không chỉ mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn tạo ra động lực phát triển và cơ hội thăng tiến cho mọi cá nhân. Chúng tôi không chỉ cung cấp công việc mà còn xây dựng một môi trường nơi mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực và không ngừng học hỏi, phát triển bản thân.
H&L Concept cam kết tạo điều kiện tốt nhất để mỗi nhân viên đều được tôn trọng, công bằng và có cơ hội để sáng tạo, đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của nhân viên chính là nền tảng cho sự bền vững của công ty, vì vậy, chúng tôi không ngừng xây dựng một môi trường làm việc đầy cảm hứng, thúc đẩy sự đổi mới và phát triển nghề nghiệp.
Tại H&L Concept, mỗi nhân viên đều là một phần quan trọng, góp phần vào việc tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và cùng chung tay xây dựng sự phát triển của doanh nghiệp.