Mô tả công việc
• Greet guests as they enter the restaurant and usher them to their table.
• Present menu and assist them on their orders by answering their inquires about food and beverage items
the menu and offer suggestion and recommendation.
• Maintain an up-to-date knowledge of the menu and daily specials.
• Take orders accurately including orders with special requests.
• Deliver and serve food at tables.
• Monitor guests' needs and promptly handle requests and provide assistance.
• Maintain table setting by clearing courses as completed, replacing utensils, refreshing water glasses, dealing with spills etc.
• Comply with SOP, workplace safety, health and hygiene policies and procedures.
• Responsible for accurate billing and entering of charges into the POS system.
• Assist in functions and events set-up.
• Any other duties as assigned
Quyền lợi được hưởng
2. 5 ngày làm việc theo quy định & 2 ngày nghỉ tuần
3. Đồng phục và 2 bữa ăn/ca làm việc
4. Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Tập đoàn khách sạn cao cấp và sang trọng nhất thế giới
5. BHXH theo Luật
6. Giảm giá phòng và giảm giá ẩm thực tại khách sạn Marriott
Yêu cầu công việc
Ability to interact with customers, colleagues.
Problem solving, reasoning, motivating, organizational.
Communication English.
Yêu cầu hồ sơ
- Ứng tuyển trực tiếp trên Hoteljob
- 02835209999 (Ext: 4305)
CÔNG TY TNHH H&L CONCEPT (MẮM RESTAURANT) tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm và dịch vụ ăn uống (F&B) cùng với mảng giải trí, cam kết mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và sáng tạo cho khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, từ món ăn đến đồ uống, nhằm mang lại sự phong phú, phù hợp với sở thích và khẩu vị đa dạng của khách hàng.
Chỉ trong chưa đầy 2 năm, H&L Concept đã phát triển và sở hữu 2 thương hiệu F&B: MEN Quán - Khoái Mồi & Mê Bia, và Mắm - Homestyle Vietnamese Flavors. Mỗi thương hiệu đều mang đến những nét riêng biệt, từ hương vị truyền thống Việt Nam đến phong cách hiện đại, kết hợp với dịch vụ chuyên nghiệp và không gian ấm cúng, thoải mái, tạo nên trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng.
Chúng tôi luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ và không ngừng đổi mới trong cơ sở vật chất. Tại H&L Concept, mọi chi tiết đều được chăm chút kỹ lưỡng, từ thiết kế không gian đến chất lượng món ăn, nhằm mang đến cho khách hàng sự khác biệt và tận tâm trong từng trải nghiệm. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và cải tiến, kết hợp giữa bản sắc truyền thống và xu hướng hiện đại, tạo nên sự mới mẻ và hấp dẫn trong từng sản phẩm mà chúng tôi phục vụ.
Với triết lý kinh doanh đặt con người làm trọng tâm, H&L Concept không chỉ mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn tạo ra động lực phát triển và cơ hội thăng tiến cho mọi cá nhân. Chúng tôi không chỉ cung cấp công việc mà còn xây dựng một môi trường nơi mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực và không ngừng học hỏi, phát triển bản thân.
H&L Concept cam kết tạo điều kiện tốt nhất để mỗi nhân viên đều được tôn trọng, công bằng và có cơ hội để sáng tạo, đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của nhân viên chính là nền tảng cho sự bền vững của công ty, vì vậy, chúng tôi không ngừng xây dựng một môi trường làm việc đầy cảm hứng, thúc đẩy sự đổi mới và phát triển nghề nghiệp.
Tại H&L Concept, mỗi nhân viên đều là một phần quan trọng, góp phần vào việc tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và cùng chung tay xây dựng sự phát triển của doanh nghiệp.