Việc làm AN QUÝ

Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH MTV AN QUÝ
Chef De Partie (Banquet)
AN QUÝ
6 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 4
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 4
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: N/A
Ngày đăng tuyển: 02/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/08/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM

Mô tả công việc

• Chef de partie is responsible of the operation production for the partie/section during assigned shift

Ca trưởng bếp chịu trách nhiệm tổ chức vận hành bộ phận/phòng trong ca trực của mình.

• Cooks and maintain the quality, consistency and presentation of all food that is prepared and served from the Hotel kitchen operation as per the set standard recipes.

Nấu và duy trì chất lượng, sự đồng bộ và trình bày tất cả món ăn được chuẩn bị và phục vụ từ bộ phận bếp của khách sạn theo công thức chuẩn đã quy định

• Supervising the performance of the kitchen associates (cold kitchen, main kitchen, and function kitchen, preparation of meat and sea food) and take appropriate action to correct deficient conditions, behavior and work practices.

Giám sát hiệu quả công việc của nhân viên (bếp lạnh, bếp chính và bếp tổ chức tiệc, sơ chế thịt và hải sản) và có biện pháp thích hợp để điều chỉnh tình trạng làm việc, cách cư xử và cách thực hiện công việc chưa tốt.

• Daily check BEO and kitchen request and Set-up the shift schedules for associates in accordance with staffing guide / productivity requirements.

Kiểm tra hằng ngày lịch tổ chức tiệc, sự kiện và các yêu cầu liên quan đến bộ phận bếp và xếp lịch làm việc cho nhân viên theo hướng dẫn/tình hình kinh doanh.

• Monitoring the daily consumption and wastage of food to ensure portion control is maintained and wastage is minimized.

Giám sát việc tiêu thụ và hao hụt thực phẩm hằng ngày để đảm bảo duy trì giám sát khối lượng suất ăn và giảm thiểu tình trạng lãng phí thực phẩm.

• Communicate throughout the day with F&B Service and other departments to ensure total guest satisfaction.

Liên lạc với bộ phận ẩm thực nhà hàng và các bộ phận khác để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

• Perform general cleaning tasks using standard hotel cleaning products as assigned and in order to adhere to health standards.

Thực hiện các nhiệm vụ vệ sinh chung khu vực nhà bếp sử dụng các sản phẩm vệ sinh chuẩn của khách sạn đã được chỉ định và tuân theo các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn sức khỏe.

• Conduct daily shift briefings for kitchen associates in the absence of senior kitchen management in his partie/section

Tổ chức họp ca hằng ngày cho các nhân viên bếp khi cấp quản lý bộ phận bếp trong bộ phận/phòng của mình vắng mặt.

• Present innovative ideas to the Executive Chef.

Đưa ra các ý tưởng cải tiến cho Bếp trưởng điều hành.

• Attend training sessions and meetings as required.

Tham dự các khóa đào tạo và cuộc họp theo yêu cầu.

• Completes any other reasonable duties and services as assigned by the Executive Chef/Sous Chef.

Hoàn thành các nhiệm vụ và công việc phù hợp khác do Bếp trưởng điều hành hoặc Bếp phó điều hành phân công.

Quyền lợi được hưởng

- Competitive salary (Attractive salary)

- Fully paid insurance regimes: social insurance, health insurance, unemployment insurance, health insurance

- Get job-related professional training, opportunities for advancement.

- Professional and classy working environment.

Yêu cầu công việc


• Good mathematical skills necessary to understand measurements, portion sizes and doing recipe and foodcost

Cần thiết có kĩ năng tính toán tốt để hiểu được cách đo lường, khối lượng suất ăn và làm công thức và chi phíthực phẩm.

• Good manual dexterity of hands in order to use in the production, i.e., cutting vegetables, cut meat and preparethe fish……….

Có kĩ năng dùng tay khéo léo linh hoạt khi chế biến thức ăn như là thái rau, thịt, và sơ chế cá …

• Knowledge of operating all kitchen equipment, i.e. stoves, ovens, broilers, slicers, steamers, kettles, etc.

Có kiến thức sử dụng tất cả các thiết bị nhà bếp như bếp công nghiệp, lò nướng, bếp nướng công nghiệp, máy cắtrau thịt, nồi hấp, ấm …

• Ability to grasp, lift and/or carry, or otherwise push goods on a hand cart/truck weighing a maximum of 90 kg.

Có khả năng cầm, nâng và/hoặc mang hoặc đẩy thực phẩm trên xe kéo/xe đẩy có trọng lượng tối đa 90 kg.

• Advanced Cooking in Asian/western/international and Culinary Skills, Portion Control & Stock Control.

Kĩ năng nâng cao về nấu món Á/Âu và ẩm thực quốc tế, kiểm soát khối lượng suất ăn và kiểm soát hàng hóa thựcphẩm trong kho.

• Certificates or diploma in cooking from a recognized training institution is required

Yêu cầu có chứng nhận hoặc bằng cấp về nấu ăn do viện đào tạo có danh tiếng cấp.

• Minimum five to seven years’ experience in Kitchen Operations with experience in a quality ratedHotel/Resort/Restaurant.

Yêu cầu tối thiểu 5 đến 7 năm kinh nghiệm về làm việc ở bộ phận bếp với kinh nghiệm làm việc ở các khu nghỉ mát/khách sạn/nhà hàng nổi tiếng

Yêu cầu hồ sơ

Apply via hoteljob.vn 
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
54/10/6 Đình Nghi Xuân, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH MTV An Quý hoạt động kinh doanh trong ngành dịch vụ ăn uống bao gồm: Chuỗi Nhà hàng Lẩu Mắm Bà Dú, Sản xuất và Phân phối Cà phê thương hiệu (Ngọc Phụng Coffee, AQ Cafe). Hiện nay, Công ty đang sở hữu những chuỗi Nhà hàng độc đáo, sang trọng, đậm chất Việt như: Nhà hàng Lẩu Mắm Bà Dú, Nhà hàng cà phê AQ tại các Quận trung tâm của TP.HCM như Quận 1, Quận 3, Quận 10, Quận 2 , Quận 7, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình ….

Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của Công ty, Công ty luôn luôn chào đón những nhân viên mới. Bạn là nguời năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và muốn thể hiện được bản thân? Thế bạn còn đợi gì nữa, hãy nhanh chóng gia nhập đội ngũ của chúng tôi ngay từ hôm nay nhé!

Những nghề phổ biến tại AN QUÝ

Bạn làm việc tại AN QUÝ? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo AN QUÝ

AN QUÝ

Click để đánh giá