Mô tả công việc
Chế biến món ăn theo công thức tiêu chuẩn
Giao tiếp với khách hàng lịch sự và nhã nhặn
Trao đổi với giám sát các khó khăn, phản hồi của khách hàng và các thông tin liên quan
Tham dự các cuộc họp ngắn và các buổi họp được lên kế hoạch
Tham dự các khóa đào tạo được lên kế hoạch
Chuẩn bị thực phẩm, nước uống, công cụ và dụng cụ cần thiết để phục vụ
Lau dọn sạch sẽ và sắp xếp lại khu vực làm việc
Lật hoặc khuấy thực phẩm để đảm bảo việc nấu ăn
Cân, đong đo và trộn các nguyên liệu theo công thức hoặc điều chỉnh của bản thân, sử dụng các thiết bị và dụng cụ bếp khác nhau
Chia phần, sắp xếp và trang trí món ăn và chuyển cho nhân viên phục vụ
Rửa, gọt vỏ, cắt lấy hạt các loại trái cây, rau củ để chuẩn bị sử dụng
Quyền lợi được hưởng
1. Lương: có thể thỏa thuận theo năng lực
2. Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.
3. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
Yêu cầu công việc
- Degree from an accredited university/ college in Culinary Arts, Hotel and Restaurant Management, or related major.
- 4 year experience in the culinary, food and beverage, or related professional area.
Yêu cầu hồ sơ
2. Curriculum vitae
3. Related qualifications and certificates
4. Reference information
Công ty TNHH MTV Suất Ăn Hàng Không Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất, chế biến suất ăn và cung cấp dịch vụ cho các Hãng hàng không tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.
- 2014: Nhận giải thưởng "Best Performance of 2014"
- 2009: Nhận chứng nhận ISO9001:2008
- 2000: Nhận chứng chỉ chất lượng HACCP
- 1993: VASC được thành lập