Việc làm Suất ăn hàng không Việt Nam

Cập nhật 25/10/2024 11:12
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Suất ăn hàng không Việt Nam
Bếp Trưởng - Bếp Âu
Suất ăn hàng không Việt Nam
19 việc làm 7 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 20 triệu
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 04/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 04/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 3
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM, Quận Thủ Đức - TP HCM, Quận Tân Bình - TP HCM

Mô tả công việc

- Đảm bảo hoạt động của các bếp trong chuỗi đạt tiêu chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đảm bảo các chi phí khác. Đảm bảo độ đồng nhất trong phần BOH giữa các nhà hàng trong chuỗi.

- Điều hành, điều phối nhân sự bếp trong chuỗi để đảm bảo hoạt động hoàn hảo (đồng bộ và đúng tiêu chuẩn)

- Kiểm soát quá trình chế biến thực phẩm đảm bảo thành phẩm đúng quy cách và chất lượng tại tất cả các nhà hàng trong chuỗi.

- Phối hợp cải tiến và phát triển sản phẩm

- Lập kế hoạch và tổ chức giám sát hoạt động của bếp tại các nhà hàng nhằm đảm bảo sản phẩm được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhãn hàng.

- Đảm bảo tính chính xác về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm tại tất cả nhà hàng trong chuỗi.

- Xem xét lịch làm việc, cơ cấu của các tổ bếp trong hệ thống.

- Giám sát để đảm bảo tất cả các thực phẩm được nhập, bảo quản duy trì đúng tiêu chuẩn của sản phẩm.

- Lập kế hoạch và tham gia huấn luyện, đào tạo và phát triển nhân viên bếp trong chuỗi.

- Chịu trách nhiệm quản lý, kiểm soát chi phí thực phẩm hiệu quả bằng cách kiểm soát tồn kho và order hàng hóa của các nhà hàng trong chuỗi.

- Tối ưu hóa hoạt động của các bếp trong chuỗi.

- Thực hiện việc kiểm tra, visit định kỳ và chuẩn bị các báo cáo theo quy định tới Quản lý chuỗi nhà hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận theo năng lực & cạnh tranh với thị trường;

- Công ty cung cấp đầy đủ trang thiết bị làm việc cần thiết;

- Đảm bảo đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định của Luật như: Đóng Bảo hiểm Full 100% lương, Bảo hiểm tai nạn 24/7, ... Ngoài ra còn có gói Bảo hiểm sức khỏe cá nhân (tùy cấp bậc);

- Thưởng KPI, Lương tháng 13, Thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh;

- Giảm giá trên tổng hóa đơn khi dùng bữa tại các nhà hàng thuộc hệ thống của Golden Gate;

- Môi trường trẻ trung, năng động. Nhiều cơ hội phát triển;

- Công ty thường xuyên có các hoạt động: Team building, Tiệc cuối năm,...

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên về chuyên ngành Bếp hoặc chuyên ngành khác có liên quan;

- Có kinh nghiệm từ 03 năm trở lên ở các vị trí như Bếp trưởng, Quản lý quầy Bếp, Phát triển và Sáng tạo món ăn ,… hoặc các vị trí tương tự. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các mô hình hệ thống Resort, Chuỗi nhà hàng, …;

- Kỹ năng chuyên môn về ẩm thực Nhật Bản tốt, kiến thức sâu rộng về nhiều dòng sản phẩm, nhiều món ăn phù hợp với thị trường Việt Nam;

- Có kỹ năng tạo thực đơn mới, cải tiến và phát triển món theo xu hướng và nhu cầu thị trường;

- Kỹ năng sáng tạo tốt, hiểu được đặc thù của mô hình chuỗi nhà hàng để đưa ra các sản phẩm mới phù hợp;

- Khả năng phân tích, định lượng, tính toán chi phí và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh tốt;

- Có khả năng giao tiếp hiệu quả và teamwork tốt. Có mindset về service tốt và sẵn sàng open để tiếp nhận các ý kiến đánh giá;

- Tinh thần trách nhiệm cao và khả năng chịu áp lực công việc tốt;

- Có kỹ năng vi tính văn phòng: Word, Excel, PowerPoint, Email, …;

Yêu cầu hồ sơ

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển

Ứng viên quan tâm có thể LH 0932 788 046 (Mr Tiến) 

Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Suất ăn hàng không Việt Nam
Suất ăn hàng không Việt Nam Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
10 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH MTV Suất Ăn Hàng Không Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất, chế biến suất ăn và cung cấp dịch vụ cho các Hãng hàng không tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

  • 2014: Nhận giải thưởng "Best Performance of 2014"
  • 2009: Nhận chứng nhận ISO9001:2008
  • 2000: Nhận chứng chỉ chất lượng HACCP
  • 1993: VASC được thành lập

Những nghề phổ biến tại Suất ăn hàng không Việt Nam

Bạn làm việc tại Suất ăn hàng không Việt Nam? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Suất ăn hàng không Việt Nam

Suất ăn hàng không Việt Nam

Click để đánh giá