Mô tả công việc
-
Chuẩn bị nguyên vật liệu trong ca làm việc.
-
Nắm được chính xác về định lượng và công thức tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.
-
Chế biến món ăn, trình bày và trang trí theo tiêu chuẩn nhà hàng.
-
Đặt hàng, sắp xếp và quản lý nguyên vật liệu trong khu vực bếp.
-
Đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
-
Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ bếp, tủ đông, tủ mát, lò, bếp, ..
-
Làm việc an toàn với các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.
Yêu cầu công việc
-
Nam, nữ: Tuổi từ 18-40
-
Nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
-
Ưu tiên làm lâu dài, nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, thật thà
Quyền lợi được hưởng
-
- Mức thu nhập:27k-30k/giờ
- Thử việc 1-2 tuần
- Thưởng: lễ Tết, ...
- Phụ cấp tiền ăn.
- Thời gian làm việc: Partime: Từ 10h-22h hoặc từ 14h-22h
Công ty TNHH MTV Suất Ăn Hàng Không Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất, chế biến suất ăn và cung cấp dịch vụ cho các Hãng hàng không tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.
- 2014: Nhận giải thưởng "Best Performance of 2014"
- 2009: Nhận chứng nhận ISO9001:2008
- 2000: Nhận chứng chỉ chất lượng HACCP
- 1993: VASC được thành lập