- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Tổng quản lý.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách.
- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.
- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
- Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.
- Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.
- Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới.
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
- Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
* PHÚC LỢI
- Thưởng lễ, tết, sinh nhật.
- Chế độ thăm hỏi hiếu hỷ, sinh con, ốm đau.
- 12 ngày phép có hưởng lương, nghỉ lễ tết theo luật định.
- Thưởng tháng 13 theo tình hình kinh doanh của công ty.
- Chế độ đào tạo, chăm sóc sức khỏe, du lịch.
- Đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
* Làm việc tại nhà hàng BBQ Đom Đóm:
- 177 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, Đà Nẵng
- hoặc 65 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng.