Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG ĐOM ĐÓM BBQ [SƠN TRÀ VÀ HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG]
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 19
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 19
Thông tin cơ bản
Mức lương: 10 - 12 triệu
Chức vụ: Quản lý / Trưởng phòng
Ngày đăng tuyển: 08/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 08/04/2024
Hình thức: Nhân viên toàn thời gian
Kinh nghiệm: 1 - 2 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Nam
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Sơn Trà, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Mô tả công việc

- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.

- Điều động nhân viên thực hiện công việc.

- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.

- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Tổng quản lý.

- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.

- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.

- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách.

- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.

- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.

- Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.

- Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.

- Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới.

- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.

- Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.

- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.

- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.

- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.

* PHÚC LỢI

- Thưởng lễ, tết, sinh nhật.

- Chế độ thăm hỏi hiếu hỷ, sinh con, ốm đau.

- 12 ngày phép có hưởng lương, nghỉ lễ tết theo luật định.

- Thưởng tháng 13 theo tình hình kinh doanh của công ty.

- Chế độ đào tạo, chăm sóc sức khỏe, du lịch.

- Đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

* Làm việc tại nhà hàng BBQ Đom Đóm:

- 177 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, Đà Nẵng

- hoặc 65 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng.

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Nam từ 30 - 45 tuổi.

- Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm quản lý chuỗi nhà hàng hoặc tương đương.

- Có kỹ năng giám sát, đàm phán, giao tiếp tốt

Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá