Mô tả công việc
Địa điểm làm việc: Hải Châu, Đà Nẵng
1. Quản lý bếp và nhân viên bếp- Nhận bàn giao và setup bếp trong giai đoạn pre-opening
- Quản lý toàn bộ khu vực bếp và nhân viên bếp đảm bảo vận hành bếp theo công suất buồng của khách sạn.
- Trực tiếp nấu và kiểm tra chất lượng nấu các món ăn theo đúng chuẩn định lượng công thức.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu đầy đủ, cần thiết để nấu món.
- Đưa ra ý tưởng sáng tạo, cách thức nấu hợp lý.
- Tạo động lực thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả.
- Kiểm kê hàng hoá, vật dụng của bếp.
- Kiểm tra hàng hoá nhập vào mỗi ngày, nếu có vấn đề báo ngay cho cấp trên có hướng xử lý.
- Có ý thức trong việc bảo quản và giữ gìn thực phẩm, dụng cụ nhà bếp, nhà hàng.
- Thực hiện quy trình nhận hàng, sơ chế, bảo quản thực phẩm theo sự hướng dẫn cấp trên.
- Thực hiện đúng quy trình VSATTP, kiểm tra hàng hoá đầu vào đầu ra.
- Thực hiện việc dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc, khu vực sơ chế, vệ sinh chung của bếp.
- Phát triển kỹ năng và hiệu quả của tất cả nhân viên Bếp thông qua các hoạt động đào tạo, hướng dẫn và cố vấn thích hợp.
- Đảm bảo nhân viên tuân thủ tất cả các quy tắc, chính sách và quy định của khách sạn, công ty và địa phương liên quan đến an toàn cháy nổ, rủi ro và an ninh.
- Chịu trách nhiệm giữ an toàn và bảo mật tài sản của khách sạn.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc trẻ, năng động.
- Mức lương cứng cạnh tranh.
- Nhận 100% lương thử việc + Service charge trong giai đoạn tham gia vận hành .
- Thưởng tháng 13.
- Tham gia BHXH, BHYT và BHTN theo quy định nhà nước.
- Đánh giá hoàn toàn trên năng lực và cơ hội phát triển nhanh.
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi: <40
- Có từ 1-2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Có kỹ năng sử dụng Excel & Word
- Kỹ năng lãnh đạo và quản lý thời gian tốt
- Có khả năng sử dụng ngoại ngữ
- Nắm vững và am hiểu về vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng cháy chữa cháy
- Có thể làm việc theo ca
Yêu cầu hồ sơ
Paris Baguette là thương hiệu con của tập đoàn SPC Hàn Quốc, tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Với triết lý kinh doanh của tập đoàn: Tạo nên một thế giới hạnh phúc bằng chất lượng hàng đầu, sự coi trọng khách hàng và chinh phục những thử thách một cách sáng tạo, Paris Baguette đã không ngừng lớn mạnh, sở hữu mạng lưới cửa hàng rộng lớn: hơn 3500 cửa hàng ở Hàn Quốc và hơn 200 cửa hàng ở Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore và Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao Động sau 1 tháng thử việc.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Các buổi ngoại khóa
- Các ngày lễ trong năm....
Lịch sử thành lập
-
Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Mission
Nhằm mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi cần các ứng viên tài năng, sáng tạo cùng đồng hành để thỏa sức chinh phục đam mê bánh ngọt và góp phần tạo nên một thế giới hạnh phúc cho khách hàng.