Mô tả công việc
• Chuẩn bị cơm trưa nhân viên.
• Trực tiếp chế biên các món a la carte Á/Âu theo menu của khách sạn.
• Theo dõi tồn kho hang hóa, nguyên liệu.
• Thực hiện quy trình đặt hàng nhận hàng kiểm tra chất lượng và số lượng.
• Thiết lập cost món ăn.
• Đề xuất cải tiến món ăn về trang trí, chất lượng.
* Các công việc khác theo sự chỉ dẫn của Bếp trưởng
Yêu cầu công việc
- Nam
- Trung thực, cẩn thận 01 năm ở cùng vị trí tương đương
Quyền lợi được hưởng
- Tiền thưởng ngày lễ tết (tùy theo tình hình kinh doanh)
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
- 1 bữa cơm theo ca
- Thưởng tháng 13
Paris Baguette là thương hiệu con của tập đoàn SPC Hàn Quốc, tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Với triết lý kinh doanh của tập đoàn: Tạo nên một thế giới hạnh phúc bằng chất lượng hàng đầu, sự coi trọng khách hàng và chinh phục những thử thách một cách sáng tạo, Paris Baguette đã không ngừng lớn mạnh, sở hữu mạng lưới cửa hàng rộng lớn: hơn 3500 cửa hàng ở Hàn Quốc và hơn 200 cửa hàng ở Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore và Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao Động sau 1 tháng thử việc.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Các buổi ngoại khóa
- Các ngày lễ trong năm....
Lịch sử thành lập
-
Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Mission
Nhằm mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi cần các ứng viên tài năng, sáng tạo cùng đồng hành để thỏa sức chinh phục đam mê bánh ngọt và góp phần tạo nên một thế giới hạnh phúc cho khách hàng.