Mô tả công việc
• Điều phối và chịu trách nhiệm cao nhất về mọi hoạt động của khu vực canteen, trang thiết bị - công cụ dụng cụ.
• Chịu trách nhiệm về nguyên liệu đầu vào, chị phí thực phẩm, nhân sự, chất lượng các món ăn và sự hài lòng của khách hàng.
• Xây dựng thực đơn tháng, quý.., phân tích các nguyên liệu, tính chi phí nguyên liệu, chi phí lao động và tổng chi phí.
• Đào tạo, hướng dẫn đội ngũ nhân viên bếp: về kỹ thuật nấu, cách làm việc, ATVSTP trong sơ chế - chế biến.
• Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
• Lập danh sách khối lượng, chủng loại NVL cần mua hàng ngày, hàng tuần
• Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời.
• Lập kế hoạch cải thiện các hạng mục theo yêu cầu khách hàng và khi có đánh giá từ các phòng ban có liên quan để nâng cao chất lượng dịch vụ.
• Đề xuất tuyển dụng và tham gia tuyển dụng nhân viên các vị trí khi thiếu hụt.
• Quản lý, đào tạo, tạo động lực và xây dựng tin thần đoàn kết cho nhân viên cấp dưới.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: từ 15 - 20 triệu
- Thời gian Làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7
- Địa điểm : trường Concordia khu sân Golf Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội.
- Nghỉ các ngày lễ, Tết theo Luật , tháng lương thứ 13...
- Đóng BHXH, BHYT,BHTN... đầy đủ
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng trở lên chuyên ngành chế biến món ăn hoặc tương đương.
• Khả năng quản lý và làm việc theo nhóm tốt.
• Chịu được áp lực công việc
• Không mắc bệnh truyền nhiễm
• Ưu tiên ứng viên giao tiếp được tiếng Anh cơ bản. Ứng viên biết sử dụng ngôn ngữ kí hiệu
Yêu cầu hồ sơ
Paris Baguette là thương hiệu con của tập đoàn SPC Hàn Quốc, tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Với triết lý kinh doanh của tập đoàn: Tạo nên một thế giới hạnh phúc bằng chất lượng hàng đầu, sự coi trọng khách hàng và chinh phục những thử thách một cách sáng tạo, Paris Baguette đã không ngừng lớn mạnh, sở hữu mạng lưới cửa hàng rộng lớn: hơn 3500 cửa hàng ở Hàn Quốc và hơn 200 cửa hàng ở Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore và Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao Động sau 1 tháng thử việc.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Các buổi ngoại khóa
- Các ngày lễ trong năm....
Lịch sử thành lập
-
Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Mission
Nhằm mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi cần các ứng viên tài năng, sáng tạo cùng đồng hành để thỏa sức chinh phục đam mê bánh ngọt và góp phần tạo nên một thế giới hạnh phúc cho khách hàng.