Mô tả công việc
- Nắm vững công thức và quy trình chế biến, định lượng của các món ăn trong thực đơn của nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm trước những món ăn của mình làm ra.
- Kiểm tra tạp vụ bếp tổng vệ sinh sau mỗi ca làm việc.
- Báo cáo công việc định kỳ hàng ngày hoặc đột xuất với cấp quản lý trực tiếp.
- Tham gia cùng với quản lý xây dựng menu của bếp phù hợp với hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
* Thời gian làm việc: 6g -15g ( ca sáng )
* Địa chỉ làm việc: Số 08 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2.( Thủ Đức )
Quyền lợi được hưởng
-- Lương: thỏa thuận theo năng lực
- Cơ hội huấn luyện: Huấn luyện nội bộ và bên ngoài
- Nghỉ lễ, tết theo quy định Nhà nước
- 12 ngày phép năm và 4 ngày nghỉ tuần trong tháng
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Quà mừng sinh nhật
- Thưởng doanh số hàng tháng
- Thưởng cuối năm
- Phụ cấp khác: Theo chế độ của công ty
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu kinh nghiệm 2 năm ở vị trí tương đương
- Dám thử nghiệm và lắng nghe để làm ra những món ăn mới
- Có kỹ năng đào tạo là một lợi thế
- Biết giao tiếp tiếng anh cơ bản
- Chịu được áp lực công việc, thật thà, ham học hỏi để phát triển kỹ năng và nghiệp vụ
- Gọn gàng, sạch sẽ, trung thực, làm việc gắn bó lâu dài với công ty.
Yêu cầu hồ sơ
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Ms Liên : 0823 411 010
Hoặc gửi CV về địa chỉ email: hr.amanaki.vn
Paris Baguette là thương hiệu con của tập đoàn SPC Hàn Quốc, tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Với triết lý kinh doanh của tập đoàn: Tạo nên một thế giới hạnh phúc bằng chất lượng hàng đầu, sự coi trọng khách hàng và chinh phục những thử thách một cách sáng tạo, Paris Baguette đã không ngừng lớn mạnh, sở hữu mạng lưới cửa hàng rộng lớn: hơn 3500 cửa hàng ở Hàn Quốc và hơn 200 cửa hàng ở Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore và Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao Động sau 1 tháng thử việc.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Các buổi ngoại khóa
- Các ngày lễ trong năm....
Lịch sử thành lập
-
Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Mission
Nhằm mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi cần các ứng viên tài năng, sáng tạo cùng đồng hành để thỏa sức chinh phục đam mê bánh ngọt và góp phần tạo nên một thế giới hạnh phúc cho khách hàng.