Mô tả công việc
- Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc quản lý và hoạt động của bếp;
- Có kiến thức và kỹ năng về nấu ăn cơ bản;
- Có khả năng lãnh đạo nhân viên trong ca;
- Đảm bảo khu vực làm việc của mình vệ sinh, sạch sẽ theo đúng quy trình về an toàn vệ sinh thực phẩm;
- Các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng cạnh tranh và tháng lương thứ 13;
Yêu cầu công việc
- Ít nhất 01 năm kịnh nghiệm ở vị trí tương đương tại khách sạn 4-5 sao;
- Giao tiếp được bằng tiếng Anh;
- Có kỹ năng quản lý và kỹ năng đào tạo;
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên quan tâm vui lòng:
- Cách 1: Gửi hồ sơ tại chốt An ninh mặt đường Trần Phú của khách sạn;
- Cách 2: Gọi điện thoại đến số 02583 88 0000 (ext. 4401) gặp phòng Nhân sự để biết thêm thông tin.
Paris Baguette là thương hiệu con của tập đoàn SPC Hàn Quốc, tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Với triết lý kinh doanh của tập đoàn: Tạo nên một thế giới hạnh phúc bằng chất lượng hàng đầu, sự coi trọng khách hàng và chinh phục những thử thách một cách sáng tạo, Paris Baguette đã không ngừng lớn mạnh, sở hữu mạng lưới cửa hàng rộng lớn: hơn 3500 cửa hàng ở Hàn Quốc và hơn 200 cửa hàng ở Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore và Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao Động sau 1 tháng thử việc.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Các buổi ngoại khóa
- Các ngày lễ trong năm....
Lịch sử thành lập
-
Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Mission
Nhằm mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi cần các ứng viên tài năng, sáng tạo cùng đồng hành để thỏa sức chinh phục đam mê bánh ngọt và góp phần tạo nên một thế giới hạnh phúc cho khách hàng.