Mô tả công việc
**Mô tả công việc:
- Kiểm tra tất cả các khu vực của nhà bếp, bao gồm cả khu vực rửa chén về sự sạch sẽ, trật tự và bảo quản đúng cách.
- Kiểm soát đầy đủ các món ăn chuẩn bị cho ngày hôm sau, nước sốt, nước kho, cá, v.v.
- Nếm và kiểm tra thức ăn đã chế biến, thực hiện các điều chỉnh cần thiết, đảm bảo dịch vụ thông suốt, nhanh chóng và đẳng cấp nhất cho khách.
- Hỗ trợ thực hiện các yêu cầu về thực phẩm như kiểm kê, kiểm tra chất lượng, kho hàng bảo quản, qui trình chế biến, giảm thiểu lãng phí…
- Báo cáo bất kỳ vấn đề cần được xử lý.
- Chịu trách nhiệm đào tạo cơ bản về công việc cho nhân viên. Tuân thủ qui định an toàn thực phẩm và đảm bảo tất cả nhân viên đều có kiến thức về các qui định này.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh.
- Cơ hội được đào tạo và thăng tiến.
- Vé nhận việc, vé về thăm nhà hàng năm.
- Hỗ trợ ăn ở và xe đưa đón đi làm hàng ngày (ở trong Ký túc xá nhân viên) hoặc nhận trợ cấp tiền thuê nhà hàng tháng.
- Trợ cấp các bữa ăn theo tiêu chuẩn, đồng phục và giặt là hàng ngày.
- Đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định.
- Bảo hiểm sức khỏe 24/7.
- Tiền thưởng dịch vụ hàng tháng.
- Lương tháng 13.
- Trợ cấp thâm niên hàng tháng.
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
Yêu cầu công việc
- Làm việc tại Corona Resort & Casino Phú Quốc, làm việc theo ca
- Có chứng chỉ Trung cấp nghề hoặc bằng cấp cao hơn.
- Kinh nghiệm làm việc 2 năm trở lên.
- Có kiến thức về bếp Hoa, kỹ năng nấu ăn tốt.
- Ký năng lãnh đạo và đào tạo nhân viên tốt.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, tiếng Anh giao tiếp và tin học văn phòng cơ bản
- Có kỹ năng ra quyết định, giải quyết vấn đề và theo dõi xuất sắc.
- Kỹ năng dịch vụ khách hàng tốt. Có khả năng chịu được áp lực.
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ nộp online
Hoặc nộp trực tiếp tại cổng An Ninh của Corona Resort & Casino Phú Quốc, khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, Tp. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Paris Baguette là thương hiệu con của tập đoàn SPC Hàn Quốc, tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Với triết lý kinh doanh của tập đoàn: Tạo nên một thế giới hạnh phúc bằng chất lượng hàng đầu, sự coi trọng khách hàng và chinh phục những thử thách một cách sáng tạo, Paris Baguette đã không ngừng lớn mạnh, sở hữu mạng lưới cửa hàng rộng lớn: hơn 3500 cửa hàng ở Hàn Quốc và hơn 200 cửa hàng ở Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore và Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao Động sau 1 tháng thử việc.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Các buổi ngoại khóa
- Các ngày lễ trong năm....
Lịch sử thành lập
-
Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Mission
Nhằm mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi cần các ứng viên tài năng, sáng tạo cùng đồng hành để thỏa sức chinh phục đam mê bánh ngọt và góp phần tạo nên một thế giới hạnh phúc cho khách hàng.