Mô tả công việc
- Theo dõi và kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện quy trình mua hàng hóa, thực phẩm cho bếp ăn theo quy định của Công ty.
- Lập kế hoạch thực đơn cho các bữa ăn nhà bếp, đảm bảo bữa ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe.
- Cải tiến thực đơn đảm bảo dinh dưỡng món ăn theo yêu cầu.
- Lập kế hoạch tổ chức – kiểm soát và vận hành quy trình sản xuất tại các căn tin được phân công.
- Thiết lập quy trình chế biến thực phẩm an toàn và hợp vệ sinh, đảm bảo thực phẩm được chế biến đúng cách để đảm bảo độ ngon và an toàn thực phẩm.
- Theo dõi và kiểm soát công tác đặt hàng, kiểm soát chi phí, cost hoạt động.
- Kiểm tra, giám sát quá trình thực hiện các qui định và yêu cầu về an toàn, sức khỏe và môi trường.
- Theo dõi, kiểm tra chất lượng các món ăn, đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm.
- Xây dựng thực đơn, tính toán định lượng thực phẩm sống, chín.
- Báo cáo định kỳ và đột xuất với lãnh đạo về tình hình hoạt động của bếp ăn,.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được lãnh đạo phòng, Ban Giám đốc Công ty giao.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-25 02:15:02
Được thành lập từ năm 2005, Sao Việt đã không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động của mình ở các tỉnh phía Nam, Tây Nguyên, Miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Sao Việt không chỉ cung cấp hàng hoá và dịch vụ đơn thuần mà mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất dựa trên những yêu cầu và điều kiện của khách hàng. Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Đây cũng là lời cam kết của toàn thể cán bộ nhân viên công ty Sao Việt !