Mô tả công việc
Lưu trữ mẫu chuẩn, tài liệu, hồ sơ thuộc quyền quản lý.
Kiểm tra NVL đầu vào trước khi đưa vào sản xuất. Kịp thời phát hiện những lô nguyên liệu không đạt chất lượng và báo cáo cấp quản lý
Chủ động đưa ra các ý kiến, đề xuất để nâng cao hiệu quả công việc IQC
Báo cáo và ghi chép báo cáo kiểm tra chất lượng sản phẩm theo quy định của Công ty.
Kiểm tra NVL tồn kho khi nhận được phản hồi từ bộ phận sản xuất, nhân viên PQC về lô NVL không đạt chất lượng khi đưa vào sản xuất
Biết sử dụng thành thạo các loại dụng cụ đo lường, đọc và phân tích kết quả đo
Yêu cầu công việc
Nam/nữ, từ 20 tuổi trở lên, sức khỏe tốt
Có kiến thức về ISO 9001; ISO 22000 hoặc các chứng chỉ khác thuộc hệ thống quản lý ISO mà công ty áp dụng
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
Ưu tiên trong lĩnh vực hoá thực phẩm/ công nghệ thực phẩm/ hoặc quản lý chất lượng.
Quyền lợi
Hỗ trợ cơm + bữa ăn phụ
1 tuần nghỉ đổi ca 1 ngày
Khám sức khoẻ: 1 năm/ 1 lần
Tăng lương: 1 năm/ 1 lần
Du lịch: 1 năm/ 1 lần
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-06 02:50:03