Mô tả công việc
Thực hiện việc sơ chế nguyên liệu theo đúng quy trình tiêu chuẩn.
Thực hiện việc pha chế các loại nước sốt, nước chấm để dùng cho các món lạnh.
Tiếp nhận các order món và thực hiện việc chế biến các món lạnh theo công thức của nhà hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
Trang trí các món ăn sao cho đẹp mắt, hấp dẫn thực khách.
Tham gia setup khu vực đặt các món Buffet lạnh và chuyển thức ăn từ bếp ra khu vực nhà hàng.
Thực hiện việc sắp xếp thực phẩm, nguyên vật liệu trong khu vực Bếp lạnh.
Vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị - công cụ - dụng cụ - phục vụ cho công việc của bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Cơm ca, giữ xe miễn phí
Yêu cầu công việc
Yêu cầu hồ sơ
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Cây Bưởi hình thành và phát triển với hơn 20 năm trong lĩnh vực ẩm thực, dịch vụ, tiệc cưới, hội nghị.... Hệ thống nhà hàng của Cay Buoi Group bao gồm Nhà Hàng Cây Bưởi 2, Cây Bưởi 3, Cây Bưởi 6 và Trung Tâm Yến Tiệc Hội Nghị CB DIAMOND PALACE có thể phục vụ cùng lúc đến 3000 khách. Công Ty vinh dự được trao Chứng Nhận Đạt Tiêu Chuẩn Phục Vụ Khách Du Lịch do Sở Văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch TP Cần Thơ cấp
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2009
Mission
- Đón hàng nghìn khách mỗi ngày có lẽ đã đủ nói lên vị trí của Nhà Hàng Cây Bưởi trong lòng người Việt và du khách bốn phương. Đặt chân đến quán, đối với thực khách lần đầu đến đây sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước một không gian rộng rãi thoáng mát với gam màu tươi mới chủ đạo. Còn gì lý tưởng hơn khi thưởng thức hàng trăm món ngon mang đậm nét miền Tây Nam Bộ đủ đầy hương vị màu sắc trong một không gian như thế.