Mô tả công việc
- Chế biến các món ăn và món ăn phụ theo quy trình
- Tẩm ướp món ăn sẵn theo tiêu chuẩn nhà hàng
- Trang trí món ăn
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo năng lực.
- Thời gian làm việc: 1 tuần có một ngày off, 12 ngày phép/năm- Lương tháng 13, được xem xét tăng lương hằng năm
- Hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định của Công ty (Chế độ lương - thưởng - phúc lợi cao xét theo năng lực làm việc)
- Chế độ Bảo hiểm theo Luật định
- Nghỉ các ngày Lễ, Tết theo quy định của Nhà Nước.
- Đồng phục, gửi xe miễn phí
Yêu cầu công việc
- Yêu thích nghề bếp trong môi trường siêu thị Hàn Quốc
- Ham học hỏi, thích sáng tạo
- Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo khi làm việc
Yêu cầu hồ sơ
- Hoặc gửi trực tiếp về 0888666318
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Cây Bưởi hình thành và phát triển với hơn 20 năm trong lĩnh vực ẩm thực, dịch vụ, tiệc cưới, hội nghị.... Hệ thống nhà hàng của Cay Buoi Group bao gồm Nhà Hàng Cây Bưởi 2, Cây Bưởi 3, Cây Bưởi 6 và Trung Tâm Yến Tiệc Hội Nghị CB DIAMOND PALACE có thể phục vụ cùng lúc đến 3000 khách. Công Ty vinh dự được trao Chứng Nhận Đạt Tiêu Chuẩn Phục Vụ Khách Du Lịch do Sở Văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch TP Cần Thơ cấp
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2009
Mission
- Đón hàng nghìn khách mỗi ngày có lẽ đã đủ nói lên vị trí của Nhà Hàng Cây Bưởi trong lòng người Việt và du khách bốn phương. Đặt chân đến quán, đối với thực khách lần đầu đến đây sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước một không gian rộng rãi thoáng mát với gam màu tươi mới chủ đạo. Còn gì lý tưởng hơn khi thưởng thức hàng trăm món ngon mang đậm nét miền Tây Nam Bộ đủ đầy hương vị màu sắc trong một không gian như thế.