Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
Khách hàng #OSPV là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật mới thành lập. Cần tuyển gấp Nhân viên QC (KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM) với nội dung như sau:
Địa điểm làm việc: KCN Đồng Văn 3, Duy Tiên, Hà Nam
Thời gian: giờ hành chính (từ thứ 2 - thứ 6, 2 thứ 7/tháng)
Nội dung công việc:
- Kiểm soát chất lượng
- Kiểm soát quy trình sản xuất - Giám sát và đo lường sản phẩm, xử lý hàng không phù hợp
- Báo cáo, giải quyết sự cố
- Báo cáo định kỳ và theo yêu cầu chuyên biệt của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/Nữ, tuổi từ 22-30, tốt nghiệp trung cấp trở lên
- KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM
- Nhanh nhẹn, chịu khó, tăng ca khi có yêu cầu
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 6,5 Tr - 9 Tr VND
Tập đoàn Kyoei Foods được thành lập từ năm 1967 với trụ sở chính tại Arakawa, Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột chiên xù với công nghệ và chất lượng Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.
Sản phẩm bột chiên xù đã góp phần thay đổi chế độ ăn uống của người Nhật vào những năm 70 của thế kỷ trước, và giờ đây cũng đang định hình những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, thú vị cho người tiêu dùng toàn cầu. Với sự sáng tạo trong cách chế biến và sử dụng của các đầu bếp, bột xù có thể kết hợp với các nguyên liệu tươi như tôm, cá, thịt heo, bò, gà...tạo nên lớp vỏ giòn tan, cũng như trở thành một yếu tố quyết định tạo cảm giác mềm xốp cho các món thịt viên, hamburger... Bột xù đã trở thành một thành phần không thể thiếu và không thể thay thế trong các món chiên của ẩm thực hiện đại.
Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng, Kyoei Foods đã đạt được nhiều thành công lớn. Hiện tại, tập đoàn đã có 13 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Thái Lan và 2 nhà máy tại Việt Nam, cung cấp bột xù cho các doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.
Xuyên suốt lịch sử lâu đời, chúng tôi đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm độc đáo, với chất lượng ưu việt và giá thành phải chăng, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cũng như trải nghiệm ẩm thực của người tiêu dùng trên toàn thế giới.