Mô tả công việc
(*) Công việc:
- Quản lý công nhân viên ca sản xuất
- Đối ứng, xử lý các vấn đề phát sinh
- Tổng hợp, báo cáo sản xuất
- Lập tài liệu hướng dẫn, checkcheet
- Công việc khác theo sự phân công từ cấp trên
Yêu cầu công việc
(*) Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành cơ khí, kỹ thuật...
- Có kinh nghiệm về chất lượng (QA/QC) trong nhà máy sản xuất (ngành nhựa là một lợi thế)
- Chịu được áp lực công việc
- Ưu tiên biết tiếng Anh/ tiếng Nhật
Quyền lợi được hưởng
(*) Quyền lợi:
- Đi ca (3 ca), ngày công trung bình 23 ngày/ tháng
- Thưởng 3 lần/ năm; du lịch hè, khám sức khỏe định kỳ hằng năm
- Phụ cấp ngoại ngữ Anh, Nhật, Trung (theo vị trí công việc sử dụng)
- Quà cho các ngày lễ Tết, Trung thu, sinh nhật, quà tròn 1,3,5 năm làm việc...
- Tham gia BHXH đầy đủ theo Luật lao động và bảo hiểm tai nạn 24/7
Tập đoàn Kyoei Foods được thành lập từ năm 1967 với trụ sở chính tại Arakawa, Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột chiên xù với công nghệ và chất lượng Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.
Sản phẩm bột chiên xù đã góp phần thay đổi chế độ ăn uống của người Nhật vào những năm 70 của thế kỷ trước, và giờ đây cũng đang định hình những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, thú vị cho người tiêu dùng toàn cầu. Với sự sáng tạo trong cách chế biến và sử dụng của các đầu bếp, bột xù có thể kết hợp với các nguyên liệu tươi như tôm, cá, thịt heo, bò, gà...tạo nên lớp vỏ giòn tan, cũng như trở thành một yếu tố quyết định tạo cảm giác mềm xốp cho các món thịt viên, hamburger... Bột xù đã trở thành một thành phần không thể thiếu và không thể thay thế trong các món chiên của ẩm thực hiện đại.
Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng, Kyoei Foods đã đạt được nhiều thành công lớn. Hiện tại, tập đoàn đã có 13 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Thái Lan và 2 nhà máy tại Việt Nam, cung cấp bột xù cho các doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.
Xuyên suốt lịch sử lâu đời, chúng tôi đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm độc đáo, với chất lượng ưu việt và giá thành phải chăng, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cũng như trải nghiệm ẩm thực của người tiêu dùng trên toàn thế giới.