Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Đồng phục
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Trách nhiệm chính:
- Chịu trách nhiệm kiểm soát thông số kỹ thuật của sản phẩm, quy trình sản xuất từng công đoạn theo SOP, kế hoạch kiểm soát chất lượng và kế hoạch HACCP nhằm đảm bảo sản xuất ra sản phẩm đạt yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật đã ban hành; yêu cầu làm lại sản phẩm nếu cần thiết.
- Phê duyệt quá trình trên dây chuyền sản xuất bằng cách xác nhận các thông số kỹ thuật cần thiết, tiến hành các thử nghiệm trực quan và đo lường, truyền đạt các điều chỉnh cần thiết cho người giám sát sản xuất
- Kiểm tra và duy trì môi trường làm việc an toàn bằng cách tuân theo các tiêu chuẩn và quy trình từ công ty và theo quy định hiện hành; đảm bảo nhân viên tuân thủ tất cả các biện pháp an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Chịu trách nhiệm ghi lại và điền chính xác tất cả các bản ghi và tài liệu ghi có liên quan hằng ngày.
- Thực hiện kiểm tra về Sản phẩm, Thiết bị và Máy móc; kiểm tra quá trình vận hành, bảo trì và vệ sinh sau sản xuất.
- Huấn luyện nhân viên mới
- Các nhiệm vụ khác theo phân công
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp trung cấp, Cao đẳng ưu tiên chuyên ngành Khoa học thực phẩm, công nghệ thực phẩm hoặc Công nghệ sinh học.
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm ngành thực phẩm
- Có thái độ tích cực, cẩn thận và tinh thần trách nhiệm.
- Ưu tiên ứng viên có trình độ tiếng Anh.
- Kỹ năng thuyết trình và giao tiếp tốt
- Giỏi tin học văn phòng
- Có thể tăng ca và đi làm ca (ca 1 từ 06:00 - 14:00, ca 2 từ 14:00 - 22:00) theo yêu cầu sản xuất
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Thời gian thử việc: 02 tháng
- Độ tuổi: 20 - 30
- Thời gian làm việc: ca hành chính (8:00-17:00), ca 1 (06:00-14:00), ca 2 (14:00-22:00)
- Lương: Cạnh tranh
Tập đoàn Kyoei Foods được thành lập từ năm 1967 với trụ sở chính tại Arakawa, Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột chiên xù với công nghệ và chất lượng Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.
Sản phẩm bột chiên xù đã góp phần thay đổi chế độ ăn uống của người Nhật vào những năm 70 của thế kỷ trước, và giờ đây cũng đang định hình những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, thú vị cho người tiêu dùng toàn cầu. Với sự sáng tạo trong cách chế biến và sử dụng của các đầu bếp, bột xù có thể kết hợp với các nguyên liệu tươi như tôm, cá, thịt heo, bò, gà...tạo nên lớp vỏ giòn tan, cũng như trở thành một yếu tố quyết định tạo cảm giác mềm xốp cho các món thịt viên, hamburger... Bột xù đã trở thành một thành phần không thể thiếu và không thể thay thế trong các món chiên của ẩm thực hiện đại.
Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng, Kyoei Foods đã đạt được nhiều thành công lớn. Hiện tại, tập đoàn đã có 13 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Thái Lan và 2 nhà máy tại Việt Nam, cung cấp bột xù cho các doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.
Xuyên suốt lịch sử lâu đời, chúng tôi đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm độc đáo, với chất lượng ưu việt và giá thành phải chăng, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cũng như trải nghiệm ẩm thực của người tiêu dùng trên toàn thế giới.