Yêu cầu công việc
- Trình độ: Đại học các ngành cơ khí, kỹ thuật hoặc liên quan.
- Cóít nhất 3- 5 năm kinh nghiệm làm việc tại bộ phận kỹ thuật, điều hành, quản lý sản xuất.
- Ưu tiên nói được tiếng anh
- Có khả năng đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật.
- Thành thạo tin học văn phòng, sử dụng MS Project hoặc tương đương
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Từ 10-17triệu thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm.
- Làm việc từ 8h-17h từ thứ 2 đến thứ 6. Công ty có nấu cơm trưa. Tăng ca, làm thêm hưởng lương theo quy định;
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN, khám sức khỏe định kỳ đầy đủ;
- Thưởng các ngày lễ, tết trong năm; Thưởng giữa năm; Lương tháng 13;
- Các chế độ nghỉ lễ, tết, phép năm,... theo quy định;
- Môi trường làm việc năng động, có cơ hội phát triển nghề nghiệp;
- Chi tiết trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn.
Tập đoàn Kyoei Foods được thành lập từ năm 1967 với trụ sở chính tại Arakawa, Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột chiên xù với công nghệ và chất lượng Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.
Sản phẩm bột chiên xù đã góp phần thay đổi chế độ ăn uống của người Nhật vào những năm 70 của thế kỷ trước, và giờ đây cũng đang định hình những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, thú vị cho người tiêu dùng toàn cầu. Với sự sáng tạo trong cách chế biến và sử dụng của các đầu bếp, bột xù có thể kết hợp với các nguyên liệu tươi như tôm, cá, thịt heo, bò, gà...tạo nên lớp vỏ giòn tan, cũng như trở thành một yếu tố quyết định tạo cảm giác mềm xốp cho các món thịt viên, hamburger... Bột xù đã trở thành một thành phần không thể thiếu và không thể thay thế trong các món chiên của ẩm thực hiện đại.
Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng, Kyoei Foods đã đạt được nhiều thành công lớn. Hiện tại, tập đoàn đã có 13 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Thái Lan và 2 nhà máy tại Việt Nam, cung cấp bột xù cho các doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.
Xuyên suốt lịch sử lâu đời, chúng tôi đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm độc đáo, với chất lượng ưu việt và giá thành phải chăng, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cũng như trải nghiệm ẩm thực của người tiêu dùng trên toàn thế giới.