KCN Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mô tả công việc
QC
- Có kinh nghiệm làm QC/QA ngành thực phẩm
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm.
- Ưu tiên Có kinh nghiệm về Quản lý sản xuất tại các nhà máy thực phẩm.
- Làm việc theo ca và có thể có tăng ca.
- Báo cáo công việc hàng ngày với Trưởng bộ phận.
- Sắp xếp, phân bổ nhân sự cho phù hợp để đảm bảo tiến độ sản xuất
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng.
- Công việc sẽ được mô tả cụ thể trong buổi phỏng vấn.
- Công việc sẽ được mô tả cụ thể trong buổi phỏng vấn.
- Làm việc tại KCN Tân Phú Trung, Củ Chi
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm/ Công nghệ sinh học
- Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Sinh học và đã có kinh nghiệm làm trong các Công ty thực phẩm, hoặc có kinh nghiệm làm trong phòng thì nghiệm, vi sinh, hóa lý tại công ty thực phẩm.
- Sử dụng tốt vi tính văn phòng.
- Sức khỏe tốt, có khả năng làm việc độc lập.
- Thông minh, nhạy bén, sáng tạo trong công việc.
- Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, trung thực và tuân thủ nội quy…
- Có tinh thần tự giác và hòa đồng, biết hỗ trợ trong công việc.
- Ưu tiên các ứng viên muốn tìm công việc ổn định, lâu dài.
Quyền lợi được hưởng
TIỀN LƯƠNG VÀ CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
- Lương thỏa thuận khi phòng vấn
- Thời gian làm việc: làm giờ hành chánh từ 7h30 – 16h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7, tăng ca khi có yêu cầu
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo Luật và còn được tham gia BH tai nạn 24h.
- Tăng lương theo năng lực và xét tăng định kỳ hằng năm
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội để thể hiện năng lực.
- Có chế độ nghỉ mát
- Thưởng lễ tết, 30/4&01/05, 02/09, 20/10, 08/03….
Tập đoàn Kyoei Foods được thành lập từ năm 1967 với trụ sở chính tại Arakawa, Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột chiên xù với công nghệ và chất lượng Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.
Sản phẩm bột chiên xù đã góp phần thay đổi chế độ ăn uống của người Nhật vào những năm 70 của thế kỷ trước, và giờ đây cũng đang định hình những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, thú vị cho người tiêu dùng toàn cầu. Với sự sáng tạo trong cách chế biến và sử dụng của các đầu bếp, bột xù có thể kết hợp với các nguyên liệu tươi như tôm, cá, thịt heo, bò, gà...tạo nên lớp vỏ giòn tan, cũng như trở thành một yếu tố quyết định tạo cảm giác mềm xốp cho các món thịt viên, hamburger... Bột xù đã trở thành một thành phần không thể thiếu và không thể thay thế trong các món chiên của ẩm thực hiện đại.
Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng, Kyoei Foods đã đạt được nhiều thành công lớn. Hiện tại, tập đoàn đã có 13 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Thái Lan và 2 nhà máy tại Việt Nam, cung cấp bột xù cho các doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.
Xuyên suốt lịch sử lâu đời, chúng tôi đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm độc đáo, với chất lượng ưu việt và giá thành phải chăng, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cũng như trải nghiệm ẩm thực của người tiêu dùng trên toàn thế giới.