Mô tả công việc
• Thực hiện kiểm tra nguyên liệu đầu vào để đảm bảo rằng tất cả các lô nguyên liệu tuân thủ các đặc điểm kỹ thuật đã đặt ra.
• Thực hiện kiểm soát chất lượng trên tất cả các lô sản xuất trước khi gửi cho khách hàng và để đảm bảo rằng tất cả các lô sản xuất tuân thủ các đặc điểm kỹ thuật đã đặt ra.
• Kiểm tra danh sách các thông số kỹ thuật trước khi sản xuất và cập nhật BOM nếu có bất kỳ thay đổi nào.
• Kiểm tra & hiệu chỉnh các sản phẩm bất thường trong hoạt động theo ca để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn QC.
• Quản lý mẫu được giữ lại dựa trên SOP.
• Báo cáo sự cố chất lượng (nhà cung cấp và vấn đề chất lượng nội bộ) cho SAP QN.
• Làm PGR để tìm ra nguyên nhân gốc rễ và thực hiện các hành động phòng ngừa.
• Hiệu chuẩn thiết bị hàng ngày.
• Thực hiện chương trình Công ty (ALPS / SAQ / PSM / ISO / v.v.) về QC.
• Tuân thủ Chính sách HSE, thủ tục và Quy tắc cứu sinh của Công ty, hoàn thành 2BBS / tháng.
• Các nhiệm vụ khác do QC Manager giao.
Yêu cầu công việc
• 1-2 năm kinh nghiệm ở vị trí liên quan.
• Tiếng Anh: trình độ cơ bản.
• Hiểu biết về hệ thống quản lý chất lượng.
• Kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp tốt.
• Nhận biết màu sắc tốt.
Quyền lợi được hưởng
Lương 13 & thưởng cuối năm theo KPI
Phụ cấp điện thoại
Phụ cấp đi lại & xe đưa rước cho nhân viên sống ở TP. HCM
Được hưởng 100% lương & được đóng bảo hiểm trong thời gian thử việc
Bảo hiểm Bảo Việt cho nhân viên & 1 người nhà
Khám sức khỏe nhân viên hằng năm
Tiệc nhân viên, du lịch thường niên
15 ngày phép/năm
Tập đoàn Kyoei Foods được thành lập từ năm 1967 với trụ sở chính tại Arakawa, Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột chiên xù với công nghệ và chất lượng Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.
Sản phẩm bột chiên xù đã góp phần thay đổi chế độ ăn uống của người Nhật vào những năm 70 của thế kỷ trước, và giờ đây cũng đang định hình những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, thú vị cho người tiêu dùng toàn cầu. Với sự sáng tạo trong cách chế biến và sử dụng của các đầu bếp, bột xù có thể kết hợp với các nguyên liệu tươi như tôm, cá, thịt heo, bò, gà...tạo nên lớp vỏ giòn tan, cũng như trở thành một yếu tố quyết định tạo cảm giác mềm xốp cho các món thịt viên, hamburger... Bột xù đã trở thành một thành phần không thể thiếu và không thể thay thế trong các món chiên của ẩm thực hiện đại.
Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng, Kyoei Foods đã đạt được nhiều thành công lớn. Hiện tại, tập đoàn đã có 13 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Thái Lan và 2 nhà máy tại Việt Nam, cung cấp bột xù cho các doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.
Xuyên suốt lịch sử lâu đời, chúng tôi đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm độc đáo, với chất lượng ưu việt và giá thành phải chăng, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cũng như trải nghiệm ẩm thực của người tiêu dùng trên toàn thế giới.