Mô tả công việc
- Nắm vững thông số kỹ thuật và các yêu cầuvề thao tác của từng công đoạn tại chuyền mình phụ trách.
-Thực hiện kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm trên chuyền.
-Kiểm soát sản phẩm lỗi, tái chế.
-Kiểm tra, giám sát tình trạng vệ sinh máy móc thiết bị.
-Phối hợp với xưởng xử lý các sự cố chất lượng xảy ra trong quá trình sản xuất trên chuyền.
- Thực hiện các báo cáo.
- Công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
Yêu cầu công việc
-Tốt nghiệp trung cấp trở lên, chuyên ngành liên quan: Chất lượng, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học.
- Có 1-2 năm kinh nghiệm cùng ngành (Chấp nhận sinh viên mới ra trường, đã có kinh nghiệm thực tập QC thực phẩm)
- Kinh nghiệm công ty sản xuất hàng tiêu dùng nhanh/ Thực phẩm (FMCG/ F&B)
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng cạnh tranh.
- Cơ chế thăng tiến nhanh dựa trên sự đóng góp và năng lực.
- Chế độ đãi ngộ tốt
- Môi trường làm việc năng động
Tập đoàn Kyoei Foods được thành lập từ năm 1967 với trụ sở chính tại Arakawa, Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột chiên xù với công nghệ và chất lượng Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.
Sản phẩm bột chiên xù đã góp phần thay đổi chế độ ăn uống của người Nhật vào những năm 70 của thế kỷ trước, và giờ đây cũng đang định hình những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, thú vị cho người tiêu dùng toàn cầu. Với sự sáng tạo trong cách chế biến và sử dụng của các đầu bếp, bột xù có thể kết hợp với các nguyên liệu tươi như tôm, cá, thịt heo, bò, gà...tạo nên lớp vỏ giòn tan, cũng như trở thành một yếu tố quyết định tạo cảm giác mềm xốp cho các món thịt viên, hamburger... Bột xù đã trở thành một thành phần không thể thiếu và không thể thay thế trong các món chiên của ẩm thực hiện đại.
Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng, Kyoei Foods đã đạt được nhiều thành công lớn. Hiện tại, tập đoàn đã có 13 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Thái Lan và 2 nhà máy tại Việt Nam, cung cấp bột xù cho các doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.
Xuyên suốt lịch sử lâu đời, chúng tôi đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm độc đáo, với chất lượng ưu việt và giá thành phải chăng, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cũng như trải nghiệm ẩm thực của người tiêu dùng trên toàn thế giới.