Mô tả công việc
- Nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm hiện có. Tối ưu các sản phẩm, ổn định chất lượng, tăng công suất, sản lượng, tối ưu chi phí;
- Giám sát việc thực hiện các quy trình, quy định kiểm tra sản phẩm;
- Tìm kiếm nguyên vật liệu mới thay thế đảm bảo tính hiệu quả
- Giải quyết các vấn đề phát sinh kỹ thuật trong quá trình sản xuất;
- Hổ trợ phòng kinh doanh để tư vấn giải pháp/ tiêu chuẩn kỹ thuật/ chất lượng sản phẩm;
- Thực hiện công tác đào tạo, huấn luyện kỹ thuật;
- Thực hiện các nhiệm vụ theo sự phân công của cấp trên;
- Cụ thể trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với chuyên ngành hóa hoặc chuyên ngành kỹ thuật máy móc, cơ khí, điện có kinh nghiệm làm QC hoặc R&D ở các nhà máy nhựa, gỗ, taical...;
- Có kỹ năng thu thập, phân tích, đánh giá, triển khai công việc theo kế hoạch, tư duy linh hoạt;
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và một số thiết bị trong phòng Lab;
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm tại vị trí tương đương, đọc hiểu tài liệu bằng tiếng anh.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương từ 12 – 15 triệu/ tháng (tùy năng lực);
- Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi của công ty: Thưởng lương tháng 13; chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ…;
- Được nghỉ phép 12 ngày/năm và nghỉ các ngày lễ tết, đóng BHXH theo quy định;
- Được review lương theo quy định chung của Công ty;
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, nhân văn.
Tập đoàn Kyoei Foods được thành lập từ năm 1967 với trụ sở chính tại Arakawa, Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột chiên xù với công nghệ và chất lượng Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.
Sản phẩm bột chiên xù đã góp phần thay đổi chế độ ăn uống của người Nhật vào những năm 70 của thế kỷ trước, và giờ đây cũng đang định hình những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, thú vị cho người tiêu dùng toàn cầu. Với sự sáng tạo trong cách chế biến và sử dụng của các đầu bếp, bột xù có thể kết hợp với các nguyên liệu tươi như tôm, cá, thịt heo, bò, gà...tạo nên lớp vỏ giòn tan, cũng như trở thành một yếu tố quyết định tạo cảm giác mềm xốp cho các món thịt viên, hamburger... Bột xù đã trở thành một thành phần không thể thiếu và không thể thay thế trong các món chiên của ẩm thực hiện đại.
Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng, Kyoei Foods đã đạt được nhiều thành công lớn. Hiện tại, tập đoàn đã có 13 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Thái Lan và 2 nhà máy tại Việt Nam, cung cấp bột xù cho các doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.
Xuyên suốt lịch sử lâu đời, chúng tôi đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm độc đáo, với chất lượng ưu việt và giá thành phải chăng, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cũng như trải nghiệm ẩm thực của người tiêu dùng trên toàn thế giới.