Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
Mô tả Công việc
- Xử lý các vấn đề kỹ thuật trên chuyền may, hướng dẫn các quy trình cắt may theo sản phẩm đơn hàng.
- Kiểm soát sơ đồ rập giấy theo tài liệu Kỹ thuật đã được duyệt.
- Kiểm tra – điều chỉnh và báo về cho các Kỹ thuật nhảy size các lỗi khi xảy ra trong sản xuất.
- Biết tối ưu hoá và đề xuất ý kiến để hoàn thiện sản phẩm đi sản xuất. Điều chỉnh bộ tài liệu Kỹ thuật hợp lý trong sản xuất. Biết lắng nghe ý kiến đóng góp và hợp tác để kết quả đạt hiệu quả tốt nhất.
Yêu Cầu Công Việc
- Nhân viên Nam, tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong việc dải chuyền cho sản xuất, có kinh nghiệm trong việc kiểm soát hàng cao cấp, hàng đầm, hàng vest, blazer.
- Nhanh nhạy, sáng tạo, tối ưu quy trình may sản xuất đại trà.
- Tốt nghiệp các trường trung cấp, đại học dệt May hoặc làm rập nhiều năm là một lợi thế.
- Chịu sự phân công công việc từ TP Kỹ thuật.
- Có kỹ năng làm việc nhóm.
- Thu nhập: 18.000.000 – 25.000.000đ.
- Đầy đủ chế độ BHXH, chế độ đãi ngộ khác theo quy định Luật Lao động và Công ty.
- Môi trường chuyên nghiệp, thương hiệu sản phẩm cao cấp, uy tín trên thị trường.
- Hoạt động văn hóa: Team Building hàng năm, Sự kiện 8/3, 20/10, Trung thu, Noel, tổ chức sinh nhật hàng tháng...
- Chế độ phúc lợi cho CBNV: Thưởng/ quà tặng 7 ngày lễ (tết) trong năm, mừng đám cưới, sinh nhật, sinh con, thăm ốm đau,...
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 30 - 40
- Lương: 18 Tr - 25 Tr VND
Tập đoàn Kyoei Foods được thành lập từ năm 1967 với trụ sở chính tại Arakawa, Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột chiên xù với công nghệ và chất lượng Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.
Sản phẩm bột chiên xù đã góp phần thay đổi chế độ ăn uống của người Nhật vào những năm 70 của thế kỷ trước, và giờ đây cũng đang định hình những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, thú vị cho người tiêu dùng toàn cầu. Với sự sáng tạo trong cách chế biến và sử dụng của các đầu bếp, bột xù có thể kết hợp với các nguyên liệu tươi như tôm, cá, thịt heo, bò, gà...tạo nên lớp vỏ giòn tan, cũng như trở thành một yếu tố quyết định tạo cảm giác mềm xốp cho các món thịt viên, hamburger... Bột xù đã trở thành một thành phần không thể thiếu và không thể thay thế trong các món chiên của ẩm thực hiện đại.
Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng, Kyoei Foods đã đạt được nhiều thành công lớn. Hiện tại, tập đoàn đã có 13 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Thái Lan và 2 nhà máy tại Việt Nam, cung cấp bột xù cho các doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.
Xuyên suốt lịch sử lâu đời, chúng tôi đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm độc đáo, với chất lượng ưu việt và giá thành phải chăng, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cũng như trải nghiệm ẩm thực của người tiêu dùng trên toàn thế giới.