Mô tả công việc
- Kiểm tra việc tuân thủ GMP, ISO
- Kiểm tra nhiệt độ, độ ẩm, chênh áp, vệ sinh trong khu vực sản xuất
- Hiệu chuẩn cân trước khi sử dụng.
- Kiểm tra, kiểm soát tất cả các công đoạn trong sản xuất, các chỉ tiêu đã quy định trong kiểm tra trong quá trình.
- Lấy và gửi mẫu đến phòng Kiểm tra chất lượng.
- Nhận phiếu kiểm nghiệm, kiểm tra kết quả trên phiếu kiểm nghiệm cập nhật kết quả vào hồ sơ lô.
- Đóng dấu “ĐẠT TIÊU CHUẨN” cho bán thành phẩm khi có kết quả kiểm nghiệm, và thành phẩm khi có quyết định nhập kho.
- Ghi chép công việc thực hiện vào sổ giao ca
- Lập biên bản và báo cáo ngay Phụ trách phòng khi phát hiện sự không phù hợp.
Yêu cầu công việc
- Chuyên môn: Trung Cấp Dược
- Tuổi : 23-35
- Trung thực, chịu khó có tinh thần trách nhiệm
- Không yêu cầu kinh nghiệm
Tập đoàn Kyoei Foods được thành lập từ năm 1967 với trụ sở chính tại Arakawa, Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột chiên xù với công nghệ và chất lượng Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.
Sản phẩm bột chiên xù đã góp phần thay đổi chế độ ăn uống của người Nhật vào những năm 70 của thế kỷ trước, và giờ đây cũng đang định hình những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, thú vị cho người tiêu dùng toàn cầu. Với sự sáng tạo trong cách chế biến và sử dụng của các đầu bếp, bột xù có thể kết hợp với các nguyên liệu tươi như tôm, cá, thịt heo, bò, gà...tạo nên lớp vỏ giòn tan, cũng như trở thành một yếu tố quyết định tạo cảm giác mềm xốp cho các món thịt viên, hamburger... Bột xù đã trở thành một thành phần không thể thiếu và không thể thay thế trong các món chiên của ẩm thực hiện đại.
Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng, Kyoei Foods đã đạt được nhiều thành công lớn. Hiện tại, tập đoàn đã có 13 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Thái Lan và 2 nhà máy tại Việt Nam, cung cấp bột xù cho các doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.
Xuyên suốt lịch sử lâu đời, chúng tôi đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm độc đáo, với chất lượng ưu việt và giá thành phải chăng, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cũng như trải nghiệm ẩm thực của người tiêu dùng trên toàn thế giới.