Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
• Chịu trách nhiệm đặt hàng (nguyên vất liệu đầu vào cho bếp và quầy bar).
• Trực tiếp pha chế thức uống phục vụ khách hàng và chịu trách nhiệm chính đối với danh mục các thức uống tại nhà hàng
- Quản lý nhân sự
- Quản lý tài sản, hàng hóa
• Thường xuyên theo dõi việc thu mua hàng hóa, đảm bảo định mức tồn kho tối thiểu cho nhà hàng, điều chỉnh định mức sử dụng cho phù hợp.
- Các công việc khác
• Phối hợp với bếp trưởng lên thực đơn mới, thiết kế thực đơn theo chủ đề các dịp lễ trong năm để đáp ứng yêu cầu của thực khách.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm quản lý nhà hàng, căn tin từ 1 năm
- Có kinh nghiệm pha chế cà phê, nước mát
- Chịu khó, chăm chỉ
- Giao tiếp tốt
- Ưu tiên tuổi từ 30-40.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Thời gian thử việc: 1 - 2 tháng
- Độ tuổi: 30 - 40
- Thời gian làm việc: từ 7h30 đến 18h00 (Thứ 2 đến Thứ 7)
- Phúc lợi: -Được giảm giá đến 70% khi sử dụng dịch vụ nha khoa của công ty
- Ngày nghỉ: chủ nhật hàng tuần
- Lương: 9 Tr - 12 Tr VND
Nhà hàng Fine wine & dining theo chuẩn 5 sao. Mang đến cho bạn một trải nghiệp đầy tính sang trọng, với không gian mở, vừa yên tĩnh vừa hiện đại. Các món ăn hợp khẩu vị với phong cách Việt Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Thể thao, Party.
Thực đơn A La Carte: Với bàn tay tài hoa của những người “nghệ sĩ” thổi hồn cho mỗi món ăn tại Green Garden Fine Wine & Dining, khiến ai cũng phải thổn thức bởi cái đẹp từ ánh nhìn, nồng nàn trong hương vị và chạm đến tận sâu cảm xúc của thực khách.