Mô tả công việc
- Món Âu Fine Dining.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày.
- Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong Bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
- Làm việc theo ca: ca xoay - 1 Tuần nghỉ 1 ngày theo lịch làm việc
+ Ca 1: 13h30 - 22h00
+ Ca 2: 10h00 - 22h00
+ Ca 3(gãy): 10h00 - 14h00/ 17h00 - 21h30
Quyền lợi được hưởng
- Cơm theo ca làm việc
- Tham gia BHXH, BHYT, BHT; 12 ngày phép/ năm.
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- Thưởng lễ, sinh nhật cá nhân, hiếu, hỉ,....
- Hỗ trợ tiền gửi xe hàng tháng
- Đồng phục miển phí 100% theo quy định
Yêu cầu công việc
- Có hơn 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Nấu món ăn Âu, phong cách Châu Âu.
Yêu cầu hồ sơ
Chúng Tôi là một doanh nghiệp tư nhân và bắt đầu khởi nghiệp trong ngành công nghiệp không khỏi, cùng đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn và dịch vụ, am hiểu tốt nhu cầu và mục đích từ khách hàng. Với quy mô 33 phòng cùng thiết kế tối giản nhất, HATO sẽ mang đến một trải nghiệm không chỉ dừng lại ở sự hài lòng mà nó sẽ hình thành một ký ức khó quên cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2020
Mission
- Với quy mô 33 phòng cùng thiết kế tối giản nhất, HATO sẽ mang đến một trải nghiệm không chỉ dừng lại ở sự hài lòng mà nó sẽ hình thành một ký ức khó quên cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.