Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Bếp Chính Món Việt (Cho Bếp Bánh Mì)
HATO HOTEL
4 việc làm
1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
Thỏa thuận
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ:
01/02/2025
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh
Mô tả công việc
NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN
• Phối hợp cùng bếp R&D các loại nhân bánh, món ăn, nước sốt chuyên cho mô hình kinh doanh bánh mì
TRIỂN KHAI SẢN XUẤT
• Kiểm tra tồn kho và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết như thịt cá, đường, trứ[protected info] khu vực phụ trách theo định kỳ, trình Bếp phó ký duyệt
• Thực hiện chuẩn bị nguyên liệu chế biến và vệ sinh khu vực bếp phụ trách
• Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo món ăn hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt)
• Kiểm tra lại chất lượng thành phẩm, bán thành phẩm cả mùi vị và cách trang trí trước khi giao hàng
• Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp bánh
• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp. Giám sát đôn thúc việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
• Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
• Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu, các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
• Đề xuất sáng kiến cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc cho cả bộ phận
• Phối hợp cùng bếp R&D các loại nhân bánh, món ăn, nước sốt chuyên cho mô hình kinh doanh bánh mì
TRIỂN KHAI SẢN XUẤT
• Kiểm tra tồn kho và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết như thịt cá, đường, trứ[protected info] khu vực phụ trách theo định kỳ, trình Bếp phó ký duyệt
• Thực hiện chuẩn bị nguyên liệu chế biến và vệ sinh khu vực bếp phụ trách
• Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo món ăn hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt)
• Kiểm tra lại chất lượng thành phẩm, bán thành phẩm cả mùi vị và cách trang trí trước khi giao hàng
• Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp bánh
• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp. Giám sát đôn thúc việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
• Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
• Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu, các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
• Đề xuất sáng kiến cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc cho cả bộ phận
Yêu cầu công việc
Nghĩa vụ
- Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.
- Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.
- Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.
- Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm
Trình độ
Kinh nghiệm
- Có chuyên môn về chế biến món ăn Việt
- Ưu tiên: Các ứng viên có kinh nghiệm về các món ăn cho bánh mì
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các cơ sở kinh doanh F&B.
Yêu cầu khác
• Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
• Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
• Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý thời gian, làm việc nhóm, truyền đạt...
• Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực cao
• Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.
- Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên
- Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT
- Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm
- Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.
- Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.
- Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.
- Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm
Trình độ
Kinh nghiệm
- Có chuyên môn về chế biến món ăn Việt
- Ưu tiên: Các ứng viên có kinh nghiệm về các món ăn cho bánh mì
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các cơ sở kinh doanh F&B.
Yêu cầu khác
• Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
• Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
• Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý thời gian, làm việc nhóm, truyền đạt...
• Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực cao
• Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.
- Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên
- Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT
- Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm
Quyền lợi được hưởng
Laptop
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Nghỉ phép năm
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Nghỉ phép năm
Khu vực
HATO HOTEL
Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Chúng Tôi là một doanh nghiệp tư nhân và bắt đầu khởi nghiệp trong ngành công nghiệp không khỏi, cùng đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn và dịch vụ, am hiểu tốt nhu cầu và mục đích từ khách hàng. Với quy mô 33 phòng cùng thiết kế tối giản nhất, HATO sẽ mang đến một trải nghiệm không chỉ dừng lại ở sự hài lòng mà nó sẽ hình thành một ký ức khó quên cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2020
Mission
- Với quy mô 33 phòng cùng thiết kế tối giản nhất, HATO sẽ mang đến một trải nghiệm không chỉ dừng lại ở sự hài lòng mà nó sẽ hình thành một ký ức khó quên cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.
Những nghề phổ biến tại HATO HOTEL
Bạn làm việc tại HATO HOTEL? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
HATO HOTEL
Click để đánh giá