Mô tả công việc
• Chịu trách nhiệm đón khách từ cửa nhà hàng đến bàn tiệc, giới thiệu thông tin về nhà hàng.
• Chịu trách nhiệm trình bày menu đồ ăn, thức uống, đảm bảo các thông tin về menu, các chương trình khuyến mãi của nhà hàng được truyền đạt đến khách 1 cách rõ ràng và dễ hiểu nhất
• Chịu trách nhiệm lấy order đúng và đủ, đảm bảo thông tin về order được chuyển cho BAR và BẾP được đầy đủ, chính xác.
• Đảm bảo khách hàng được phục vụ theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
• Cùng với thu ngân, đảm bảo kiểm tra thông tin thanh toán vào cuối ca cho khách hàng và công ty, hạn chế thất thoát về tài chính.
• Nếu có các vấn đề phát sinh, phải báo ngay cho Tổ trưởng, Trợ lý Quản lý, hoặc Quản lý để xử lý.
• Thực hiện các công tác trực nhật được giao bởi Tổ trưởng.
• Bảo đảm các công tác vệ sinh được thực thi theo tiêu chuẩn của nhà hàng cho tất cả các sảnh tiệc.
Yêu cầu công việc
Giới tính: Nam hoặc Nữ
Nhanh nhẹn, hoạt bát, siêng năng, trung thực.
Từng thực tập ở các khách sạn nhà hàng 4-5 sao là điểm cộng
Tốt nghiệp trung cấp
Có khả năng sáng tạo, có khả năng tiếp thu nhanh
Thích làm ở môi trường nhà hàng khách sạn, giao tiếp với khách hàng
Quyền lợi được hưởng
Tham gia BHXH, BHYT, đầy đủ,..
Tổng thu nhập 10- 12 triệu (đã bao gồm tips + service charge)
Thời gian làm việc: 14 giờ - 22 giờ, nghỉ 1 ngày trong tuần, có nghỉ giữa ca
Phụ cấp tiền gửi xe
Phụ cấp tiền ăn trưa (30.000/ngày)
Thưởng tết, thưởng tháng 13, sinh nhật,..
Cấp đồng phục khi làm việc
Được đào tạo, nâng cao thêm tay nghề, có chế độ thăng tiến
HỆ THỐNG GÀ RÁN PIZZA TRÀ SỮA 3 RÂU được ra đời từ năm 2018 tại tp. Hồ Chí Minh. Trong vòng 3 năm tham gia vào thị trường ẩm thực, đến nay 3 Râu đã có hơn 50 cửa hàng tại Sài Gòn và vẫn đang tiếp tục phát triển. Hệ thống không chỉ chuyên về gà rán mà còn nổi tiếng về pizza và trà sữa.
Với phương châm Ngon – Đẹp – An toàn, gà rán 3 Râu đã mang tới hàng nghìn bữa ăn tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Không chỉ có vậy, gà rán, pizza và trà sữa của 3 Râu đều nhận được những đánh giá cao của khách hàng trong thời gian vừa qua. Vậy nên, quán luôn nỗ lực cải tiến thực đơn đồ ăn và thức uống cũng như quảng bá hình ảnh tới đông đảo thực khách trong và ngoài nước.