Buffet Lẩu Nướng Nhật Bản Sayaka

Hồ Chí Minh
500 - 1.000 nhân viên
Đã xác minh

Việc làm Buffet Lẩu Nướng Nhật Bản Sayaka

Cập nhật 29/03/2024 00:00
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà Hàng Buffet Lẩu Nướng Nhật Bản Sayaka
[Melia Vinpearl Danang Riverfront] Nhân viên Phục vụ / Waiter
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 30/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Sơn Trà - Đà Nẵng

Mô tả công việc

• Ensures personal grooming according to hotel standards and reports to work on time.

Đảm bảo chuẩn mực tác phong và diện mạo theo tiêu chuẩn của khách sạn và vào ca làm việc đúng giờ

• Demonstrates a positive posture and manner at all times.

Thể hiện một tư thế và tinh thần tích cực mọi lúc

• Greets and escorts guests according to the standard of the outlet.

Chào và hộ tống/ hỗ trợ khách theo tiêu chuẩn/ chuẩn mực của khu vực nhà hàng

• Provides high standard of quality and speedy service.

Cung cấp tiêu chuẩn chất lượng cao và dịch vụ nhanh chóng

• Serves food and beverage orders according to the established service sequences and procedures.

Phục vụ thức ăn và đồ uống theo trình tự phục vụ đã được thiết lập

• Applies up-selling techniques whenever possible.

Áp dụng các kỹ thuật bán hàng gia tăng bất cứ khi nào có thể

• Picks up and deliver food orders, prepares and delivers beverages orders.

Nhận đơn, chuẩn bị và giao (phục vụ) thức ăn và đồ uống đã được đặt

• Always thanks and farewell guests conveying anticipation for their next visit.

Luôn luôn cảm ơn khi tiễn khách để thể hiện sự mong đợi cho lần đến nhà hàng tiếp theo của khách

• Always takes responsibility for ensuring a positive guest experience.

Luôn luôn chịu trách nhiệm đảm bảo trải nghiệm tích cực của khách hàng

• Be knowledgeable and skillful on the hotel POS system.

Am hiểu và có các kỹ năng sử dụng hệ thống POS của khách sạn

• Be responsible for proper set up of the tables before, during and after service, checking for clean linen, refill condiments, polished glass and silverware.

Chịu trách nhiệm sắp xếp bàn ăn đúng quy cách trước, trong thời gian và sau khi phục vụ, kiểm tra đồ vải sạch, đổ đầy gia vị, đánh bóng ly (thủy tinh) và đồ bạc

• Performs closing side work and cleaning duties.

Thực hiện các quy trình khi đóng cửa khu vực nhà hàng và thực hiện nhiệm vụ dọn dẹp

• Assists captain to ensure total guest satisfaction.

Hỗ trợ trưởng ca để đảm bảo sự hài lòng hoàn hảo từ Khách

• Ensures full mise en place is prepared prior to start of operations and replenished afterwards.

Đảm báo mọi thứ được bố trí, chuẩn bị trước khi bắt đầu hoạt động và phải được cấp thêm khi cần

• Anticipates in advance, all materials and supplies and assure their availability.

Dự kiến trước tất cả những nguyên vật liệu và vật tư để đảm bảo luôn sẵn có khi cần

• Works as a team member with other staff to exceed guest expectations.

Làm việc như một thành viên trong nhóm với các nhân viên khác để vượt hơn mong đợi khách hàng

• Works with initiative to seek and offer assistance as required from team members or supervisors.

Luôn theo dõi công việc để có thể đề nghị sự hỗ trợ theo yêu cầu từ các thành viên trong nhóm hay giám sát khi cần

• Maintains positive relations with other staff and departments.

Duy trì mối quan hệ tích cực với nhân viên và các bộ phận khác

• Participates in training and other activities to facilitate high team performance.

Tham dự các khóa đào tạo/ huấn luyện và các hoạt động khác để thúc đẩy hiệu suất làm việc nhóm

• Responsible for set up, service and breakdown of his/her station by following the instruction of the Captain.

Chịu trách nhiệm cho việc thiết lập, sắp xếp, phục vụ và kế hoạch phân bổ khu vực mình theo sự chỉ dẫn của Trưởng ca

• Performs other duties assigned by the Superiors.

Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào khác có thể được giao bởi ban quản lý.

• Be responsible in keeping Hotel’s property safe and secure within their working areas

Chịu trách nhiệm trong việc bảo mật và bảo quản tài sản

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập hấp dẫn

- Thưởng Lễ, Tết, lương tháng 13

- Cơm ca, đỗ xe miễn phí

- Teambuilding hằng năm

Yêu cầu công việc

  • Bằng cao đẳng/ Trường nghiệp vụ
  • Tiếng Việt – Xuất sắc, về kỹ năng giao tiếp & viết
  • Tiếng Anh- Tốt, về kỹ năng giao tiếp và viết

Yêu cầu hồ sơ

Thông tin chi tiết liên hệ 08 9898 2131 - Ms. Lời
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà Hàng Buffet Lẩu Nướng Nhật Bản Sayaka
Buffet Lẩu Nướng Nhật Bản Sayaka Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
29A-31A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, quận 12

Nhằm mang đến những trải nghiệm ẩm thực phong phú và sự thuận tiện trong đi lại cho quý khách hàng, nhà hàng Buffet nướng lẩu Nhật Bản SAYAKA tưng bừng khai trương mở rộng về quy mô và số lượng.SAYAKA là chuỗi những nhà hàng chuyên về buffet nướng lẩu kiểu Nhật. Với menu thực đơn đa dạng lên tới gần 50 món ngon và thức uống, không gian tao nhã, ấm cúng nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ, gia đình, hay những buổi tiệc nhỏ của Công ty. Sayaka Buffet Nướng lẩu Nhật Bản hiện có chi nhánh tại: - Tầng 4 Vincom Thanh Hóa, số 27 Trần Phú, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa. - Tầng 4 Vincom Dĩ An, Đường ĐT 743, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. - Tầng 4 Vincom Biên Hòa, số 1096 Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai. - Tầng 2, Aeon Mall Bình Dương, số 1 Đại Lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, Bình Dương - Tầng trệt Lotte Mart Gò Vấp, 242 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Gò Vấp. TP. HCM - Số 29A-31A, Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

Bạn làm việc tại Buffet Lẩu Nướng Nhật Bản Sayaka? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Buffet Lẩu Nướng Nhật Bản Sayaka

Buffet Lẩu Nướng Nhật Bản Sayaka

Click để đánh giá