Mô tả công việc
- Chuẩn bị, bảo quản và vệ sinh công cụ, dụng cụ theo yêu cầu công việc
- Phục vụ khách hàng với thái độ, chất lượng và tốc độ theo đúng tiêu chuẩn
- Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Thực hiện duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng và báo cáo lại quản lý nhà hàng
Yêu cầu công việc
- Ứng viên Nam/Nữ, ngoại hình khá, chiều cao từ 1m65 với Nam, 1m55 với Nữ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh trung bình - khá
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tương tương tại các khách sạn 4, 5 sao
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương và chế độ: Thỏa thuận theo năng lực
- Thời gian làm việc: 48 giờ/ tuần
- Loại hợp đồng: Hợp đồng full-time
Sanouva, một thương hiệu được hình thành từ niềm đam mê và tâm huyết để đem đến cho du khách toàn cầu một sự trải nghiệm đơn giản nhưng trọn vẹn và điều đó với chúng tôi lớn hơn cả những gì được gọi là tiêu chuẩn và đẳng cấp.
Với sự đầu tư kĩ lưỡng, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, Sanouva mang một phong cách hoàn toàn mới lạ và tinh tế của một khách sạn mang phong cách Á Đông. Sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển đã làm nên một Sanouva thật khác biệt giữa lòng thành phố.
Tài sản lớn nhất của chúng tôi là một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, yêu nghề và hiếu khách. Phương châm của chúng tôi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị tồn tại của khách sạn. Để không ngừng nêu cao tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo; chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của tất cả quý khách nhằm hoàn thiện mình từng ngày đúng với khẩu hiệu của khách sạn “Once booked, forever served“.